Vay tiền nhanh tại Hà Nội - Lãi suất 0% - Vay Tiền Online Nhanh

Tìm đâu được địa chỉ vay tiền nhanh tại Hà Nội uy tín với mức lãi suất 0% không cần tài sản thế chấp, chỉ cần CMND là có thể vay 10 triệu.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình đơn vị cho vay tiền nhanh online tại Hà Nội.

Hà Nội là tỉnh thành hiện có tốc độ phát triển khá nhanh so với mặt bằng chung cả nước. Điều này kéo theo nhu cầu về tài chính trong cuộc sống người dân ngày càng gia tăng. Vậy nếu đang cần gấp một khoản tiền mặt để chi trả cho các vấn đề cấp bách phát sinh mà không biết nên vay tiền nóng ở đâu

Vay tiền nhanh tại Hà Nội là gì?

Vay tiền nhanh Hà Nội là một hình thức vay tiền online nhanh chóng, tiện lợi. Khi vay tiền online nhanh ở Hà Nội bạn được vay tối đa khoảng 10 triệu đồng. Đây là hình thức giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính, tự xoay sở vay vốn nhanh chóng khi cần gấp.

Đặc điểm của vay tiền nhanh Hà Nội

 • Nhận tiền mặt ngay tại nhà
 • Hồ sơ xét duyệt đơn giản
 • Có thể vay đến 10 triệu đồng
 • Giải ngân trong ngày
 • Thanh toán dễ dàng tại bất kỳ ngân hàng

Điều kiện vay tiền nhanh Hà Nội

Để vay tiền nhanh tại Hà Nội bạn có thể đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Có công việc, thu nhập ổn định 3 tháng trở lên
 • Mức lương từ 5 triệu trở lên
 • Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng

Ưu điểm khi vay tiền nhanh ở Hà Nội

Có một ưu điểm không thể phủ nhận rằng thời gian để được duyệt vay lãi ngày rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng 1 đến 2 giờ sau khi bạn nộp đủ hồ sơ mà đơn vị cho vay tiền online yêu cầu.

Bên cạnh đó, hồ sơ cần nộp rất đơn giản chứ không quá phức tạp như khi vay tại ngân hàng. Các giấy tờ phổ biến mà bạn cần nộp như Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu còn hiệu lực, Giấy phép lái xe. Trong một vài trường hợp để có thể vay được số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng thì người vay còn cần phải nộp cả sổ Hộ khẩu.

Nhược điểm khi vay tiền online tại Hà Nội

Tuy nhiên bạn cần biết rằng, thường thì các công ty cho vay đều mang tính tự phát, cùng với việc người tham gia hiếm khi tìm hiểu về công ty sẽ tham gia vay nên thường dễ bị sa vào các khoản vay nặng lãi.

Điều này đồng nghĩa với việc tỷ lệ lãi suất của vay lãi ngày rất cao, cao hơn khoảng 8 lần so với quy định của ngân hàng về lãi suất cho vay. Nếu tính chi tiết bạn sẽ thấy số tiền lãi phải trả thậm chí vượt quá số tiền gốc vay ban đầu nếu không trả nhanh và đúng hạn cho bên vay.

Rất nhiều người tham gia vay lãi ngày hiện nay vì không được trang bị đủ kiến thức, cũng như quá vội vàng không tính toán cẩn thận dẫn đến lãi mẹ đẻ lãi con, nhiều trường hợp phải bán toàn bộ số tài sản còn lại để trả nợ.

Chính vì các lý do nói trên, nếu thực sự rơi vào hoàn cảnh khó khăn và cần tiền mặt gấp để giải quyết thì vay lãi ngày là sự lựa chọn tốt cho bạn. Thế nhưng khi vay lãi ngày, bạn nên cân nhắc về vấn đề chi trả trong tương lai, đặc biệt là khả năng trả nợ đúng, cũng như nên dành thời gian để tính toán số tiền lãi phải trả nhằm có biện pháp giải quyết trong trường hợp không trả nợ đúng hạn.

5 địa chỉ cho vay tiền online nhanh tại Hà Nội

Trước khi tham gia vay tiền nhanh tại Hà Nội, ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức về cách tính lãi suất thì bạn cũng cần biết về các địa điểm đáng tin cậy để tham gia. Dưới đây là 5 địa chỉ vay tiền online tại Hà Nội mà bạn có thể tham gia bởi sự uy tín.

Vay tiền Cashwagon

Vay tiền Cashwagon là hình thức cho vay online của công ty TNHH Cashwagon (gọi tắt là Cashwagon), công ty này sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối các nhà đầu tư, đơn vị cho vay với người đi vay. Nhằm cung cấp giải pháp vay tiền online tại nhà cho khách hàng đang cần vốn gấp mà không thể ra ngân hàng vay vốn.

Hiện tại Cashwagon chỉ cung cấp cho phép người vay với hình thức tín chấp qua ứng dụng di động bằng app cho vay tiền online của Cashwagon.

idongvn-vay-tien-cashwagon-1
Vay tiền nhanh tại Hà Nội với Cashwagon

Đặc điểm

 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng
 • Giải ngân nhanh trong vòng 24 tiếng kể từ khi phê duyệt
 • Lãi suất linh động rõ ràng
 • Hỗ trợ cho vay nhanh chóng, kịp thời, kể cả ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật.

>>> Xem thêm: Vay ngay 10 triệu tại Cashwagon

Lãi suất và phí Cashwagon

  Chi phí dịch vụ đi kèm của khoản vay được tính dựa trên thời hạn vay; phí giao dịch & lãi suất vay. Những chi phí và lãi suất vay sẽ được hiển thị, thông báo trực tiếp trên khoản vay của bạn.

  Bạn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất nếu bạn vay khoản vay lần đầu tiên trong 10 ngày. Tức bạn có thể vay đến 4 triệu và KHÔNG phải trả mức lãi suất nào.

  Với mỗi hồ sơ thành công bạn cần thanh toán 1 số phí được thu bởi Cashwagon và đối tác của Cashwagon bao gồm những khoản phí như:

  • Phí dịch vụ tư vấn (thu bởi Cashwagon)
  • Phí tư vấn gia hạn (thu bởi Cashwagon) nếu có.
  • Phí xử lý hồ sơ (thu bởi đối tác).
  • Phí trả chậm, phí chuyển tiền ngân hàng (thu bởi đối tác).

  Các phí này sẽ được xác định và thông báo bằng văn bản và qua email của khách hàng.

  Vay tiền tamo.vn

  VAY-TIEN-TAMO
  Vay tiền tại tamo.vn với lãi suất ưu đãi 0%

  Vay tiền Tamo là đơn vị cho vay tiền online thông qua website tamo.vn. Mọi việc đăng ký hồ sơ vay vốn, hạn mức, thời gian đều được thực hiện trên website tamo.vn. Người đi vay chỉ cần tải CMT lên website và đợi  nhân viên tư vấn của Tamo gọi điện xác nhận là có thể vay online lên tới 10 triệu không cần thế chấp 

  Tamo.vn cho vay tiền nhanh không chỉ tại Hà Nội mà còn trên toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu không ở Hà Nội vẫn có thể vay  tiền nóng được.

  Ưu điểm của Tamo

  • Duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vài phút
  • Không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập
  • Đăng ký vay online 24/7 nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng
  • Lựa chọn số tiền vay, thời hạn vay. Hoàn thành hồ sơ chỉ trong 5 phút
  • Xác minh yêu cầu của bạn chỉ trong 3 phút
  • Nhận tiền qua TKNH ngay sau khi hồ sơ được duyệt

  Lãi suất và phí là bao nhiêu

   Lãi suất và phí được hiển thị công khai trên website bạn có thể xem

   Chi phí dịch vụ đi kèm của khoản vay sẽ được tư vấn đầy đủ về khoản phí dịch vụ và xử lý hồ sơ trước khi xác nhận đồng ý khoản vay. Mỗi hồ sơ sẽ có một mức lãi suất và phí khác nhau tùy thuộc thời hạn vay và số tiền vay

   Bạn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới.

   Là khách hàng mới bạn chỉ có thể vay 3 triệu trong vòng 15 ngày. Nếu muốn vay nhiều hơn thì bạn phải có lịch sử thanh toán tại tamo.vn

   >>> Xem thêm: Nợ xấu có vay được tiền Tamo không?

   Vay tiền Doctor Dong

   vay-tien-doctordong

   Doctor Đồng – giải pháp tài chính từ 1•10 triệu đồng, thủ tục chỉ cần CMND để duyệt vay trong 10 phút chính là giải pháp dành cho bạn.

   Với ưu đãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên trên Doctor Đồng đến 4 triệu, chỉ cần trả khoản vay ban đầu khi đến kỳ hạn thanh toán

   Dù là 1 công ty ra đời sau tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của internet, Doctor Đồng đã có sự tiến triển vượt bậc với khách hàng vay mới cũng như vay lại khá đông qua các tháng.

   Ưu điểm vay tiền online Doctor Đồng

   Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay tiền online từ 1 triệu – 10 triệu đồng, với các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

   Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone.

   • Lãi suất 0% đến 4 triệu cho khoản vay đầu, từ lần vay hạn mức tăng đến 10 triệu
   • Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký online trong 10′.
    Trong trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần.

   >>> Xem thêm: Lợi ích khi vay tiền online tại Doctor Dong

   Vay tiền One Click Money

   one-click-money

   Số lượng khách hàng vay tiền One Click Money hiện nay đã lên tới hơn 100.000 người trên toàn quốc, trong đó có nhiều người vay đến từ Hà Nội.

   Với hình thức vay online nhanh, One Click Money hiện là địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày. Khách hàng vay tiền nhanh tại Quận 1 sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

   – Hạn mức vay linh hoạt: Từ 500.000 – 10.000.000 VND, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày

   – Thời gian vay linh động: Từ 10 – 15 – 20 – 25 – 30 ngày

   – Lãi vay theo ngày: Vay bao nhiêu ngày trả bấy nhiêu lãi, có thể thanh toán trước thời hạn để được giảm lãi

   – Hình thức thanh toán từng phần tiện ích: Khách hàng có thể gia hạn khoản vay bằng cách thanh toán một phần lãi hoặc gốc trước

   One Click Money cam kết lãi suất minh bạch, ưu đãi, đảm bảo cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin liên quan đến lãi suất và phí trước khi vay cho khách hàng. Trên Website/ App One Click Money sẽ hiển thị rõ tổng số tiền thanh toán bao gồm gốc + lãi, ngoài ra không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

   Bên cạnh đó, One Click Money cam kết 100% bảo mật thông tin khoản vay cho khách hàng, tuyệt đối không thẩm định vay qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bảo mật của khoản vay.

   >>> Xem thêm: Vay tiền online 247 tại OneClickMoney

   Vay tiền online Senmo

   co-nen-vay-tien-senmo

   Vay tiền Senmo thực hiện cho vay tiêu dùng với hình thức vay online không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập. Với hình thức cho vay tiền online, Senmo đã giúp nhiều khách hàng xoay sở được khoản tiền ngay lập tức nhờ được duyệt vay tiền nhanh trong ngày. Đây chính là một trong những lí do làm nên uy tín của Senmo trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

   Ưu điểm vượt trội khi vay tiền tiêu dùng online tại Senmo

   Mặc dù mới gia nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Công ty Tư vấn Tài chính Senmo đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm vay vốn nói chung, vay tiền online nói riêng đã và đang đáp ứng được rất tốt nhu cầu tài chính tại thị trường Việt Nam.

   • Đăng ký đơn giản

   Nhằm mang tới sự tiện lợi cho khách hàng, Senmo tạo nên hình thức đăng ký vay đơn giản thông qua mạng internet. Người vay không cần tới trực tiếp chi nhánh hay cơ sở của Senmo để tiến hành vay vốn mà có thể vay ở bất kỳ đâu, miễn là điện thoại có kết nối internet.

   • Khoản vay linh hoạt

   Là một tập đoàn có tiềm lực tài chính, quy mô lớn trên thế giới, Senmo luôn hỗ trợ các khoản vay nhanh chóng với những hạn mức khác nhau cho công dân Việt. Với sản phẩm vay tiêu dùng online, đơn vị có thể xét duyệt cho vay từ 500.000 đến 10.000.000 đồng. Người đi vay có thể lựa chọn số tiền mà mình mong muốn dựa vào nhu cầu của bản thân.

   • Lãi suất thấp

   Một khía cạnh nữa mà nhiều người đi vay quan tâm đó chính là phần lãi suất. Đến với Senmo, bạn sẽ không phải lo về vấn đề này. Lãi suất vay mà tổ chức đang thực thi, triển khai thuộc vào mức thấp nhất trên thị trường hiện nay.

   Đặc biệt, với cách tính lãi theo ngày của Senmo, Khách hàng sẽ được thanh toán trước thời hạn để giảm lãi và vay lại với hạn mức cao mà không cần phải mất phí.

   • Thời gian vay linh động

   Khách hàng có thể lựa chọn khoảng thời gian trả phù hợp với khả năng tài chính của mình 10 – 15 – 20 – 25 – 30 ngày. Hơn nữa, khách hàng có thể gia hạn thời gian vay, đây là một điểm mới, không phải đơn vị cho vay nào cũng có.

   >>> Xem thêm: Vay nhanh Senmo được duyệt lên đến 90%

   Gia hạn là khi đến ngày tất toán, bạn vẫn chưa có khả năng chi trả toàn bộ gốc + lãi. Lúc này, bạn có thể chi trả số tiền lãi để kéo dài thời hạn thanh toán bằng cách gia hạn khoản vay.


   0 Bình luận

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *