fbpx

Vay Tiền Robocash​

Nhận ngay 0% LÃI SUẤT! MIỄN PHÍ 7 NGÀY CHO LẦN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN!

Robocash được hỗ trợ với thời hạn 3, 4, 5, 6 tháng với số tiền từ 3tr5 – 10 triệu, với mức lãi suất là 18.3%/năm.

  

vay-tien-robocash-1

4 bước Vay Tiền Robocash

vay-tien-robocash-2

Đăng ký khoản vay dễ dàng

Chỉ mất 10 phút đăng ký vay tiền Robocash là quý khách đã có thể nhận được khoản vay 2.000.000 đồng vào tài khoản

vay-tien-robocash-3

Điền thông tin cá nhân

Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để chúng tôi có thể thẩm định và đưa ra hạn mức tốt nhất cho bạn

vay-tien-robocash-4

Nhận tiền nhanh chóng

Khoản vay tiền online tại Robocash sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 10 phút

vay-tien-robocash-5

Thanh toán khoản vay

Bạn có thể thanh toán khoản vay tiền mặt Robocash chuyển khoản online hoặc nộp trực tiếp tại các ngân hàng

VAY TRẢ GÓP oNLINE

KỲ HẠN VAY

Kỳ hạn tối thiểu 3 tháng - Tối đa 6 tháng. Hạn mức từ 3,5 triệu đến 10 triệu VNĐ

LÃI SUẤT

Lãi suất chỉ từ 18.3%/năm

Ví dụ như:

Số tiền vay: 6.000.000 đồng,

Thời hạn vay: 180 ngày,

Phí tư vấn: 600.000 đồng,

Phí dịch vụ: 1.360.000 đồng,

Tiền lãi (18,3% / năm): 540.000 đồng,

Tổng số tiền phải thanh toán: 8.500.000 đồng. *

*Tham khảo chi tiết Điều khoản & Điều kiện

Đức Minh

“Tôi là bảo vệ ở KCN, con trai và con dâu cũng làm ở đây. Thông thường, nhà máy trả lương đúng hạn lắm. Nhưng mà tháng rồi, vì có dịch bệnh nên lương chậm 1 tuần. Trong khi đó chúng tôi còn phải lo trả tiền nhà trọ và mua sữa cho cháu nội. Được người bạn của con trai trong đó chỉ vay Robocash, con tôi đăng ký vay thử. Không ngờ được duyệt vay.
Vì nó đăng ký lần đầu, nên được miễn lãi với phí luôn. Sau đó khoảng 1 tuần, nhà máy trả lương. Chúng tôi lấy lương trả lại đúng hạn cho Robocash nên không bị lãi phạt hay phí gì cả.”

9/10
Phi Nguyễn

“Tôi buôn bán trái cây mà, làm gì có bảng lương, tiền mặt không à. Hôm bữa cần gấp 4 triệu để nhập hàng, mà đang kẹt tiền. Thế là tôi vay tại Robocash. Tôi vay cũng mấy lần rồi nên lần này đăng ký cũng quen tay, nhanh gọn lẹ. Chỉ chưa đầy 1 tiếng là tôi nhận được 4 triệu để gửi bên bạn hàng rồi. Thật may mắn.”

8.4/10
Phi Nguyễn

“Tôi ngại vay lắm. Đó giờ toàn vay mượn bạn bè, gia đình. Mà lần rồi xui quá, bạn bè gia đình đều kẹt tiền nên tôi không được cho vay. Thế là tôi lên mạng tìm coi có chỗ nào cho vay không.
Thấy Robocash giới thiệu cũng dễ đăng ký nên tôi làm thử. Công nhận đăng ký rất nhanh và dễ. Chỉ cần điền mấy ô thông tin xong rồi chụp ảnh CMND gửi lên là được. Khoảng 3 tiếng sau, bên Robocash gọi điện xác nhận và báo tôi sẽ nhận được khoản vay ngay.”

9.4/10

Hướng dẫn vay tiền Robocash đơn giản

Đôi nét về Robocash

Robocash cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày.

Hệ thống Robocash hoạt động một cách hoàn toàn online và được lập trình sẵn mà không cần sự can thiệp của con người. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được duyệt cho vay. “Robocash” là hệ thống hiện đại tân tiến có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp theo mẫu.

Lịch sử tín dụng không phải là vấn đề

Robocash sẽ không từ chối bất kỳ hồ so vay tiền online nào của Quý khách chỉ vì lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn. Công ty chúng tôi cố gắng hiểu từng Khách hàng! Vì rất nhiều dữ liệu được phân tích dựa trên mẫu Khách hàng tiềm năng, lịch sử tín dụng không còn quá quan trọng.

  • Có đến 80% khách hàng giới thiệu dịch vụ của chúng tôi đến những người khác
  • Robot duyệt cho vay hàng nghìn yêu cầu vay mỗi ngày

  • Khách hàng hoàn toàn tin tưởng chúng tôi

Ưu điểm khi vay tiền Robocash

Đến với dịch vụ cho vay tiền Robocash bạn sẽ nhận những lợi ích to lớn sau đây mà không phải đơn vị cho vay nào cũng đem lại được. Đó là lý do vì sao đa số khách hàng lại chọn vay tiền online Robocash

100% online: Khách hàng vay tiền tại Robocash đều có thể đăng ký vay, nhận tiền, thanh toán đều ở nhà mà không cần phải đi đâu cả.

Đăng ký dễ dàng: Dịch vụ thì rất thuận tiện và sử dụng trang web thì rất đơn giản. Quy trình hoàn thiện trong vòng 4 phút, 96% Khách hàng có ấn tượng tích cực với dịch vụ của chúng tôi

Chỉ cần CMND: Bạn chỉ cần chụp ảnh CMND của mình và tải lên hệ thống của Robocash. Chúng tôi không lưu giữ bất kỳ bản gốc nào. Ngoài CMT bạn có thể cung cấp Sổ hộ khẩu hoặc Hộ chiếu. Không cần chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh

Miễn phí tư vấn: Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào: phí gia hạn thanh toán, phí giao dịch chuyển khoản

Lãi suất 0%: Với khách hàng vay lần đầu tiên tại Robocash trong vòng 7 ngày, quý khách sẽ được miễn phí 100% lãi suất

Hỗ trợ 24/7: Nếu Quý khách cần tư vấn, chỉ cần liên hệ với dịch vụ Khách hàng của chúng tôi. Trên 90% thắc mắc được giải quyết ngay lập tức. Vì bất kỳ lúc nào cũng có thể kẹt tiền, nên dịch vụ được thiết kế để Quý khách có thể sử dụng vào bất kỳ lúc nào trong ngày, thậm chí vào những ngày nghỉ.

Điều kiện vay tiền tại Robocash

Để vay tiền tại Robocash bạn có thể đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
  • Có công việc, thu nhập ổn định 3 tháng trở lên
  • Mức lương từ 5 triệu trở lên
  • Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng

Hướng dẫn vay tiền online Robocash

Để vay tiền online Robocash bạn cần phải truy cập vào website Robocash.vn hoặc ải ứng dụng Robocash trên CH Play.

Hãy chọn số tiền vay từ 1 – 4 triệu.

Lần vay đầu tiên bạn chỉ được vay tối đa 1,5 triệu, từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay đến 10 triệu.

Robocash cũng thông báo lãi suất là 0% và thời gian vay là 7 ngày.

Nhập họ tên đầy đủ và số điện thoại của bạn rồi bấm Đăng ký Hồ sơ ngay

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Cung cấp thông tin bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, mật khẩu. Bạn cần nhập các thông tin chính xác, số điện thoại chính chủ và còn hiệu lực sử dụng để nhận mã xác nhận.

Chọn ô tích “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng website” và bấm TIẾP TỤC

vay-tien-robocash-6

Bước 2: Điền nơi ở, địa chỉ

Bạn sẽ nhận được mã xác nhận gồm 4 chữ số gửi đến số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Bạn nhập mã xác nhận và cung cấp các thông tin bên dưới bao gồm: Số CMND/hộ chiếu, facebook, zalo đang dùng.

Ngoài ra bạn có thể cung cấp thêm các thông tin như mã số thuế, BHYT…. để tăng độ uy tín hồ sơ và quá trình xác minh nhanh hơn bình thường.

vay-tien-robocash-7

Tiếp theo bạn nhập thông tin địa chỉ sinh sống hiện tại bao gồm: Thành phố/Quận/Phường/mã bưu chính gồm 6 số (Hà Nội là 100000 và TP HCM là 700000), số nhà/số phòng… và nhấn tiếp tục để sang bước tiếp theo.

vay-tien-robocash-8

Bước 3 - Thông tin công việc

Robocash chỉ hỗ trợ khách hàng có công việc và thu nhập ổn định. Vì vậy bạn cần cung cấp thông tin công việc của bản thân bao gồm: Nghề nghiệp, công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty, chức vụ, số tiền thu nhập hàng tháng… và thông tin họ tên, số điện thoại của đồng nghiệp, và nhấn tiếp tục khoản vay.

vay-tien-robocash-9

Bước 4: Thẩm định xét duyệt hồ sơ

Sau khi hồ sơ của bạn đã cung cấp đầy đủ các thông tin, thì Robocash sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt hồ sơ. Vì vậy trong quá trình cung cấp các thông tin bạn cần cung cấp thông tin chính xác, để không mất thời gian xét duyệt hồ sơ.

Bước 5: Giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thì Robocash sẽ gửi số tiền bạn vay về tài khoản ngân hàng bạn cung cấp trong vòng 10 phút. Do đó, bạn nên cung cấp số tài khoản ngân hàng chính xác và còn hiệu lực.

vay-tien-robocash-10

Thanh toán Robocash

Nếu Quý khách muốn thanh toán thì chỉ cần “Đăng nhập” vào tài khoản cá nhân đã được tạo trong quá trình đăng ký, và chọn phương án thanh toán thuận tiện nhất đối với Quý khách.

Robocash cung cấp dịch vụ có khả năng thanh toán sớm hoặc gia hạn. Nếu Quý khách không thể thanh toán đúng hạn, Quý khách chỉ cần thanh toán lãi quá hạn và gia hạn khoản vay.

Thanh toán chuyển khoản

Quý khách cần liên hệ Ngân hàng hoặc dùng dịch vụ ngân hàng điện tử để thực hiện thanh toán. Nếu Quý khách thanh toán bằng cách này thì lưu ý thời gian Ngân hàng chuyển khoản là 24 tiếng. Tốc độ chuyển khoản tuỳ thuộc vào từng Ngân hàng khác nhau.

  • Nhập tên tài khoản và mật khẩu

Click vào “Đăng nhập” ở góc trên bên phải trang web. Nhập số điện thoại vào ô “Đăng nhập”, nhập mật khẩu vào ô “Mật khẩu”.

  • Chọn khoản vay cần thanh toán

Chọn khoản vay mà Quý khách muốn thanh toán hoặc gia hạn bằng cách click vào nút tương ứng. Nếu Quý khách quyết định thanh toán khoản vay, chọn “Tài khoản ngân hàng”.

  • Nhập thông tin.

Quý khách sẽ thấy thông tin để chuyển khoản. In lệnh thanh toán và mang đến Ngân hàng gần nhất để thực hiện thanh toán. Vâỵ là Quý khách đã thanh toán khoản vay! Chúng tôi sẽ xác nhận khoản thanh toán này trong vòng 24 tiếng, và Quý khách sẽ được cấp khoản vay mới tiếp theo với hạn mức cao hơn!

Chú ý!

Quý khách lưu ý khi nhập thông tin phải tuyệt đối chính xác để tránh việc bị sai tài khoản ngân hàng. Đồng thời nếu chuyển khoản thanh toán bằng Ngân hàng trực tuyến, Quý khách phải đảm bảo trong tài khoản còn đủ tiền.

Thanh toán tiền mặt

Quý khách có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của bất kỳ Ngân hàng nào để thanh toán bằng tiền mặt. Quý khách lập lệnh thanh toán. Sau đó Ngân hàng sẽ thực hiện lệnh và in xác nhận thanh toán giao cho Quý khách lưu giữ.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Robocash?

Quý khách sẽ nhận được khoản vay nếu:
– Quý khách là Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 đến 60
– Quý khách có CMND/ Hộ chiếu hợp lệ
– Số điện thoại của Quý khách không bị khoá
– Quý khách đã đăng ký trên website của Robocash

Chúng tôi chỉ yêu cầu CMND/ Hộ chiếu hợp lệ nhưng Quý khách có cơ hội vay cao hơn nếu bổ sung thêm chứng từ thu nhập: Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Quý khách có thể được vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng tuỳ thuộc vào nhu cầu và thu nhập hàng tháng.

Chúng tôi làm việc 24 giờ mỗi ngày, suốt 7 ngày trong tuần, nên Quý khách có quyền đăng ký vay bất kỳ lúc nào.

Rất đơn giản. Chỉ cần nhập thông tin cần thiết vào đơn đề nghị vay online, số tiền muốn vay và cách thức nhận khoản vay. Sau đó sẽ thực hiện ký kết hợp đồng bằng mã bí mật được gửi bằng tin nhắn đến điện thoại của Quý khách. Dịch vụ “Robocash” sẽ chuyển khoản số tiền vay đến Quý khách ngay tức thì.

Yêu cầu của Quý khách được thực hiện tức thời sau khi ký hợp đồng. Tốc độ chuyển tiền tuỳ thuộc vào tốc độ xử lý của Ngân hàng của Quý khách.

Dịch vụ Robocash quy định giới hạn cho từng cá nhân Khách hàng. Quý khách có quyền đề nghị 1 hoặc nhiều khoản vay trong giới hạn đó miễn sao Quý khách không bị tình trạng nợ quá hạn của khoản vay trước đó.

“Robocash” sẽ tự động nâng khoản vay ngay khi Quý khách thanh toán khoản vay hiện tại. Những khoản vay sau đó luôn sẵn sàng ngay sau khi khoản vay trước đó được thanh toán.

Quý khách sẽ thấy những thông tin liên quan trong phần tài khoản cá nhân của Quý khách trong hệ thống của chúng tôi. Những thông tin đó sẽ hiện ra sau khi Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mẫu, robot sẽ quyết định tức thì. Nếu đề nghị vay được duyệt, chỉ cần nhập mã bí mật để xác nhận hợp đồng.

Chúng tôi sẽ gửi số tiền vay ngay khi Quý khách xác nhận hợp đồng xong. Từ đó, tuỳ thuộc vào Ngân hàng của Quý khách. Thông thường việc chuyển khoản chỉ trong vòng vài tiếng.

Nếu không nhận được tin nhắn báo nhận số tiền vay. Quý khách kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ điện thoại, nếu đầy Quý khách phải xoá bớt tin nhắn không cần thiết nhằm giải phóng bộ nhớ để nhận tin nhắn mới. Quý khách cũng nên kiểm tra lại số dư trong tài khoản và phần cài đặt tin nhắn SMS. Sau những thao tác đó, Quý khách yêu cầu website gửi lại tin nhắn. Nếu Quý khách vẫn không nhận được tin nhắn, hãy gửi thông tin đến email : support@robocash.vn để thông báo lỗi, đồng thời liên hệ tổng đài điện thoại để kiểm tra.

Trường hợp này Quý khách sẽ không nhận được tiền vay, vì số tài khoản không tương thích với số CMND/ Hộ chiếu. Số tiền sẽ được trả lại Robocash trong vòng 2 tuần. Sau đó khoản vay sẽ tự động được huỷ mà Quý khách không cần phải thanh toán tiền lãi và phí dịch vụ. Quý khách có thể tạo đề nghị vay mới,cung cấp lại thông tin chi tiết tài khoản Ngân hàng chính xác. Quý khách vui lòng kiểm tra những thông tin cá nhận đã nhập!

Quý khách được huỷ đơn đề nghị vay bất kỳ lúc nào trước thời điểm ký hợp đồng. Vì sau khi ký hợp đồng, số tiền vay sẽ được gửi ngay tức thì. Trong trường hợp này, Quý khách chỉ có thể thanh toán toàn bộ số dư nợ (bao gồm tiền gốc + các phí DV và tiền lãi). Quý khách có thể kiểm tra số tiền phải thanh toán tại robocash.vn, hotline, hoặc vào tài khoản cá nhân. Nếu Quý khách chưa xác nhận ký hợp đồng thì gửi email thông báo cho chúng tôi đến: support@robocash.vn

Quý khách được huỷ đơn đề nghị vay bất kỳ lúc nào trước thời điểm ký hợp đồng. Vì sau khi ký hợp đồng, số tiền vay sẽ được gửi ngay tức thì. Trong trường hợp này, Quý khách chỉ có thể thanh toán toàn bộ số dư nợ (bao gồm tiền gốc + các phí DV và tiền lãi). Quý khách có thể kiểm tra số tiền phải thanh toán tại robocash.vn, hotline, hoặc vào tài khoản cá nhân. Nếu Quý khách chưa xác nhận ký hợp đồng thì gửi email thông báo cho chúng tôi đến: support@robocash.vn

Nếu độ tuổi của Quý khách hợp lý và luôn thanh toán khoản vay đúng hạn, thì có sai sót ở 1 bước nào đó. Quý khách nên thử nộp lại đề nghị vay. Quý khách cung cấp càng chi tiết thông tin cá nhân, cơ hội được duyệt của Quý khách càng cao.