CASHWAGON - Vay Tiền Online Nhanh

Vay Tiền Cashwagon​

0% LÃI SUẤT! MIỄN PHÍ 10 NGÀY CHO LẦN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN! Vay tiền lên đến 10,000,000 VND! Nhận tiền trong 60 phút!

vay-tien-cashwagon

4 bước Vay Tiền Cashwagon đơn giản

vay-tien-cashwagon-1

Đăng ký khoản vay online

Bạn vay tiền Cashwgon chỉ cần CMND mà KHÔNG cần thế chấp tài sản là đã có ngay 4.000.000 VNĐ trong TKNH

vay-tien-cashwagon-2

Chờ xét duyệt

Bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo về tình trạng hồ sơ đăng ký tư vấn vay sau khi đăng ký

vay-tien-cashwagon-3

Nhận tiền nhanh chóng

Khoản vay tiền online tại Cashwagon sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 60 phút

vay-tien-cashwagon-4

Thanh toán khoản vay

Bạn có thể thanh toán khoản vay tiền mặt Caswagon dễ dàng qua cửa hàng của Payoo, Viettel,ngân hàng Sacombank, Vietcombank

VAY TRẢ GÓP CASHWAGON

KỲ HẠN VAY

Kỳ hạn tối thiểu 91 ngày - Tối đa 182 ngày.
Hạn mức lên đến 10 triệu VNĐ

LÃI SUẤT

Lãi suất tối thiểu 8.1% - tối đa 12% **

Ví dụ: Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (12.0%/năm): 61,000 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,276,000 VND

Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.
** Lãi suất được áp dụng cho khoản vay đầu tiên và không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác

* Khoản vay được cung cấp bởi đối tác của Cashwagon

Triệu
Phút
20000000
KH vay thành công

Đạt Trần

Mình đã đăng ký vay tiền Cashwagon cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng mà lại không cần thế chấp tài sản như này. Cảm ơn Cashwagon nhé!

9/10

Phi Nguyễn

Vay tiện tại Cashwagon cực kỳ nhanh chóng. Lãi suất vay hấp dẫn thanh toán lại còn đơn giản và rất đa dạng. Nhờ có Cashwagon mà tôi dễ sống hơn

8.4/10

Phi Nguyễn

Chưa vay tiền online ở đâu mà giải ngân nhanh như vậy. Chỉ chưa đầy 1h đồng hồ là tiền đã về với TKNH của tôi rồi. Nhân viên hỗ trợ còn rất nhiệt tình

9.4/10

Hướng dẫn vay tiền Cashwagon nhanh nhất

Giới thiệu Cashwagon

Cashwagon là ứng dụng cho vay tiền online trực thuộc Công ty TNHH Cashwagon sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư. Tạo điều kiện cho người đi vay tiếp cận với nguồn vốn một cách nhanh chóng dựa vào quy trình vay đơn giản.

Cashwagon là nhà tư vấn, cung cấp các giải pháp vay tiền mặt online nhanh trong ngày, đáp ứng cho những ai đang gặp vấn đề tài chính và cần tiền mặt gấp. Ngoài sự hiện diện tại Việt Nam thì Cashwagon đã có mặt tại nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam á với sản phẩm chính là cho vay tiền mặt trực tuyến.

Cashwagon là nhà cung cấp dịch vụ vay tiền online, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Tài Chính(FinTech).

Vay tiền Cashwagon 0% LÃI SUẤT nhận ngay 4 triệu trong vòng 60 phút.

Ưu điểm khi vay tiền Cashwagon

Chỉ khi vay tiền Cashwagon thì bạn mới tìm được những lợi ích có 1-0-2 mà không đơn vị cho vay nào có thể mang lại. 4 lợi ích cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn vay tiền online tại Cashwagon.

Ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí: Đây là lợi thế lớn nhất bạn nhận được khi vay tại Cashwagon. Chương trình ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí được triển khai và áp dụng cho khách hàng vay lần đầu đi kèm các điều kiện bao gồm kỳ hạn không quá 10 ngày, khoản vay tối đa 4 triệu đồng.

Hạn mức vay tăng lên ở lần vay thứ 02: nếu lần vay đầu tiên tại Cashwagon bạn đã thanh toán nợ đầy đủ và đúng hạn, thì ở lần vay thứ 02, bạn có thể được nhận gói vay lên đến 10 triệu đồng, dễ dàng giúp bạn giải quyết nỗi lo kẹt tiền và có thể chi tiêu cho những trường hợp khẩn cấp.

Hồ sơ đơn giản tuyệt đối: Bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản hay cần có người bảo lãnh. Bạn cũn không cần cung cấp sổ hộ khẩu, bảng lương, ảnh 3×4… Tất cả những gì bạn cần khi vay online tại Cashwagon đó chính là cung cấp số CMND và tài khoản ngân hàng/số thẻ ATM.

Nhận tiền chỉ trong 5 phút sau duyệt: Sau khi được Cashwagon xét duyệt, thời gian tiền chuyển về tài khoản/số thẻ ATM của bạn không quá 5 phút. Việc giải ngân trong chớp mắt giúp bạn nhanh chóng nhận tiền để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

Với những ưu điểm cực lớn trên, sao còn chần chừ? Đã đến lúc để bạn lấp đầy ví, dẹp cơn đau đầu vì thiếu tiền khi đăng ký vay tiền mặt online tại Cashwagon.

Tại sao nên vay tiền tại Cashwagon

Cashwagon – nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính hàng đầu tại Việt Nam – được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào 5 yếu tố bên dưới.

Cashwagon có chương trình ưu đãi hấp dẫn

Cashwagon thường xuyên triển khai chương trình ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí cho khách hàng đăng ký lần đầu. Chỉ cần lần đầu đăng ký tại Cashwagon, với khoản vay dưới 3 triệu và kỳ hạn vay dưới 10 ngày, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí.

Lãi suất minh bạch, thủ tục công khai

Khi đăng ký tại Cashwagon, bạn sẽ được biết rõ lãi suất và chi phí ngay từ khi bạn chọn khoản vay và kỳ hạn vay. Con số này là minh bạch và công khai và bạn hoàn toàn có thể biết được số tiền nợ cần thanh toán vào cuối kỳ bao gồm lãi suất và chi phí là bao nhiêu.

Giải ngân chỉ 5 phút sau duyệt

Thời gian duyệt thường không quá 1 ngày. Thời gian lâu hay mau sẽ còn phụ thuộc độ chính xác, tin cậy của thông tin bạn cung cấp. Nếu được xét duyệt, thông thường bạn sẽ nhận được tiền chỉ 5 phút sau đó. Đây là ưu điểm rất lớn của Cashwagon, đặc biệt hữu ích với những người có nhu cầu tiền bạc cấp bách.

Chỉ cần CMND và số thẻ ATM để đăng ký

Không như các hình thức vay tín chấp khác, vay online tại Cashwagon chỉ cần có CMND và số tài khoản/số thẻ ATM để đăng ký. Ngoài ra, bạn không cần phải cung cấp bất kỳ loại giấy tờ nào khác. Bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản hay người bảo lãnh.

Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi

Hình thức thanh toán tại Cashwagon vô cùng đa dạng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp trả nợ phù hợp và tiện lợi nhất với mình. Bạn có thể thanh toán tại cửa hàng tiện lợi qua Payoo, hoặc thanh toán Payoo online. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua Viettel Post hoặc chuyển khoản ngân hàng.

vay-tien-cashwagon-5

Hướng dẫn vay tiền online Cashwagon

Để vay tiền online Cashwagon bạn cần phải truy cập vào website Cashwagon.vn hoặc ải ứng dụng Cashwagon trên CH Play.

Hãy chọn số tiền vay từ 1 – 4 triệu.

Lần vay đầu tiên bạn chỉ được vay tối đa 4 triệu, từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay đến 10 triệu.

Cashwagon cũng thông báo lãi suất là 0% và thời gian vay là 10 ngày.

Nhập họ tên đầy đủ và số điện thoại của bạn rồi bấm Đăng ký Hồ sơ ngay

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Những thông tin cơ bản mà bạn phải điền để có thể vay tại Cashwagon như số CMND, ngày sinh , giới tính, tính trạng hôn nhân của mình

Lưu ý: nhập thông tin email chính xác để nhận được thông tin và hợp đồng vay gửi về

Sau đó bấm Bước tiếp theo để tiếp tục

vay-tien-cashwagon-6

Bước 2: Điền nơi ở, địa chỉ

Bạn vui lòng điền địa chỉ mà bạn đang sinh sống. Địa chỉ bạn nên ghi theo CMND bao gồm Thành phố, Quận (huyện), Phường (xã), Đường (phố), số nhà và thời gian cư tru ở địa điểm đã điền bên trên.

Nhập chính xác nhé. sau đó bấm Bước tiếp theo.

vay-tien-cashwagon-7

Bước 3: Điền thông tin công việc

Ở bước này bạn điền thông tin công việc và người thân.

Bạn điền các thông tin công việc của mình, Cashwagon chỉ hỗ trợ khoản vay nếu bạn có công việc ổn định, những công việc như làm tự do, nội trợ, sinh viên… thì rất khó để bạn nhận được khoản vay.

Tiếp theo, bạn nhập chính xác số điện thoại nơi làm việc và số liên hệ của người thân. 

Cashwagon rất coi trọng bảo mật khoản vay nên bạn yên tâm là không ai biết về thông tin vay của bạn.

vay-tien-cashwagon-8

Bước 4: Nhập TKNH

Đây đã là bước cuối cùng rồi!

Ở bước này bạn cần: Cung cấp tài khoản ngân hàng, Chụp chân dùng cùng CMND bản gốc và xác nhận SMS bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký lúc đầu.

Tên tài khoản ngân hàng của bạn phải giống với tên trên CMND.

Bạn có thể điền số tài khoản và chọn tên Ngân hàng hoặc dãy số ghi trên thẻ ATM của mình.

– Bạn chụp ảnh cùng với CMND của mình rồi tải lên hệ thống Cashwagon

Lưu ý: Bạn nên nhờ người khác chụp giúp mình để hình ảnh được rõ nét, hệ thống của Cashwgon sẽ duyệt nhanh hơn.

– Nhập mã code gồm 6 số gửi về điện thoại của bạn.

Bạn chọn Duyệt hồ sơ tiêu chuẩn để Cashwagon tiến hành duyệt vay theo đúng thời gian quy định và quan trọng là không mất thêm chi phí gì

Theo đánh giá của mình thì duyệt tiêu chuẩn thời gian cũng khá nhanh, Đăng ký ngay! tuy được giải ngân nhanh hơn nhưng tốn thêm 500k thì điều đó cũng không thật sự cần thiết

Sau khi đăng ký thành công, nếu thông tin của bạn chính xác thì hệ thống sẽ duyệt khoản vay Realtime trong 5 phút.

Nếu thông tin chưa đầy đủ, nhân viên Cashwagon sẽ gọi cho bạn để tư vấn và bổ xung thêm hồ sơ khoản vay.

Cashwagon cũng gửi hợp đồng của bạn qua Email/sms đã đăng ký trên hệ thống.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ tổng đài Cashwagon: 19002204

vay-tien-cashwagon-9
vay-tien-cashwagon-10

07 lý do khiến hồ sơ vay của bạn bị từ chối

Dù đã hoàn thành tất cả các thông tin cá nhân mà bạn đã đăng ký ở bên trên nên rất nhiều người không được xét duyệt cho vay. Dưới đây là 07 lý do chính khiến hồ sơ vay của bạn bị từ chối. 

Cung cấp thông tin sai lệch, không chính xác

Thông tin cá nhân, thông tin về thu nhập và các thông tin được yêu cầu cung cấp khi đăng ký vay là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để được xét duyệt vay. Sở dĩ nhân viên thẩm định rất khắt khe khi xem xét các thông tin này vì bản chất vay tiêu dùng là hình thức vay tín chấp, dựa vào uy tín và độ tín nhiệm của người vay.

Nếu thông tin bạn cung cấp không chính xác, hoặc có sự sai lệch, các nhân viên thẩm định tài chính chắc chắn sẽ đặt câu hỏi và hầu hết sẽ loại hồ sơ của bạn ngay từ “vòng gửi xe”. Tệ hơn, nếu bạn sử dụng thông tin cá nhân giả để đăng ký vay, bạn có thể bị truy tố trước pháp luật.

Bạn không cung cấp đủ loại giấy tờ cần thiết

Như đã đề cập ở trên, vì là hình thức vay tín chấp nên việc cung cấp, khai báo đầy đủ thông tin để chứng minh uy tín của mình là rất quan trọng. Sẽ thật vô nghĩa nếu bạn khai báo thu nhập hàng tháng của mình rất cao, nhưng lại không cung cấp bảng lương sao kê hoặc hợp đồng lao động để chứng minh những gì bạn khai báo là sự thật. Do đó, khi đăng ký vay tiêu dùng, hãy đảm bảo bạn sẽ cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ, hồ sơ ngân hàng/tổ chức tài chính yêu cầu. Chỉ thiếu một loại giấy tờ thôi cũng có thể khiến hồ sơ đăng ký vay của bạn bị loại nhanh chóng.

Tỷ lệ giữa khoản vay và thu nhập quá chênh lệch

Chính vì dựa vào thu nhập để xem xét khoản vay, nếu bạn có thu nhập thấp nhưng lại muốn chọn khoản vay quá lớn, hầu hết các ngân hàng/tổ chức tài chính sẽ không chấp thuận điều này. Tỷ lệ giữa thu nhập và khoản vay của bạn không được quá chênh lệch. Trong hầu hết các trường hợp, bạn gần như chỉ có thể vay một khoản tiền mà tại đó, số tiền nợ phải thanh toán hàng tháng không nên vượt quá 40% thu nhập hàng tháng của bạn. Chính vì vậy, hãy sáng suốt lựa chọn khoản vay phù hợp với thu nhập của mình để hạn chế tình trạng bị “loại” bạn nhé.

Bạn có nợ xấu

Nợ xấu là cụm từ thường xuyên được nhắc đến trong quá trình vay tiêu dùng tín chấp. Nếu rơi vào nhóm nợ xấu, đặc biệt là nợ xấu nhóm 3, 4, 5, chắc chắn bạn sẽ bị từ chối vay. Đối với nợ xấu nhóm 1, 2, tùy vào điều kiện, quy định và gói vay của ngân hàng/tổ chức tài chính mà bạn có thể được xem xét duyệt vay. Do đó, để đảm bảo không bị xếp vào nhóm nợ xấu, tốt nhất bạn hãy luôn trả nợ đầy đủ và đúng hạn ở mỗi lần vay, bạn nhé.

Bạn vay hộ người khác

Các ngân hàng/tổ chức tài chính không khuyến khích bạn vay hộ người khác. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bạn vay hộ người khác “trót lọt”, không có rủi ro, trả nợ đầy đủ. Nhưng nếu ngân hàng/tổ chức tài chính phát hiện bạn đang đứng tên vay hộ người khác, hồ sơ đăng ký vay của bạn sẽ bị loại. Ngoài ra, việc vay hộ còn có thể dẫn đến những hệ lụy như người được vay hộ không trả nợ đầy đủ, và bạn sẽ phải là người chịu trách nhiệm pháp lý cho những lỗi không phải do bạn gây ra.

Nhân viên tư vấn cho bạn thiếu kinh nghiệm

Nếu được tư vấn bởi nhân viên thiếu kinh nghiệm, bạn sẽ khó có thể nắm rõ điều kiện, quy định cũng như những yêu cầu liên quan, từ đó khiến việc chuẩn bị hồ sơ vay trở nên khó khăn và rất dễ dẫn đến sai sót. Thậm chí, có nhiều trường hợp nhân viên lừa đảo khách hàng như yêu cầu khách hàng chi thêm tiền để đảm bảo hồ sơ đậu, đòi khách hàng trả tiền cọc để làm hồ sơ…

Nộp hồ sơ cho nhiều ngân hàng/tổ chức tài chính cùng một lúc

Nhiều người vì nôn nóng, mong được duyệt vay nhanh chóng nên thường quyết định nộp hồ sơ ở nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính mà không biết rằng đây là một trong những nguyên nhân khiến hồ sơ vay bị từ chối. Tốt nhất, bạn chỉ nên nộp hồ sơ ở một nơi và liên hệ với nhân viên tư vấn phụ trách hồ sơ của mình trong trường hợp bạn cần biết tình trạng hồ sơ.

Số lần hồ sơ vay bị từ chối càng khiến bạn sụt giảm điểm tín nhiệm, do đó hãy đảm bảo bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ thật kỹ càng, chi tiết, cẩn thận và đầy đủ để đảm bảo cơ hội được xét duyệt vay thành công 100%, bạn nhé

Thanh toán khoản vay trên Cashwagon

Thanh toán Payoo

  • Qua website
– B1 Khách hàng truy cập vào trang thanh toán Payoo online
– B2 Chọn dịch vụ Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng, chọn Nhà cung cấp là Cashwagon
– B3 Nhập thông tin thanh toán
Nhập số hợp đồng/ Số ĐT/ CMND
Nhập mã xác nhận
LƯU Ý – Kiểm tra thông tin cá nhân
– B4 Chọn hình thức thanh toán – ví điện tử Payoo hoặc qua thẻ/ tài khoản ngân hàng, sau đó chọn thanh toán để hoàn tất giao dịch.
  • Qua Ví điện tử
– B1 Đăng nhập vào ví điện tử Payoo, chọn thanh toán hóa đơn
– B2 Chọn dịch vụ Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng và Nhà cung cấp là Cashwagon
– B3 Nhập số hợp đồng/ Số ĐT/ CMND, nhấn tiếp tục
– B4 Nhập số tiền cần thanh toán
– B5 Chọn hình thức thanh toán – tài khoản liên kết/ thẻ nội địa hoặc ví điện tử, chọn thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Thanh toán qua Momo

– B1 Đăng nhập vào ví điện tử Momo, chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”
– B2 Chọn Cashwagon
– B3 Nhập số hợp đồng/ Số ĐT/ CMND
– B4 Kiểm tra thông tin thanh toán, chọn tiếp tục

Thanh toán qua Vietcombank

– B1 Quý khách có thể chuyển khoản trực tuyến hoặc đến các phòng giao dịch của Vietcombank để thực hiện việc thanh toán. Tổng đài hỗ trợ thanh toán khoản vay – 02871068684
– B2 Thông tin chi tiết tài khoản Vietcombank
Tên tài khoản – Công Ty TNHH Lendtech
Số tài khoản – 007.100.1199212 Tại Ngân hàng TMCP Ngoại
Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hồ Chí Minh
Nội dung thanh toán – T/T (Số Hợp Đồng)

Thanh toán qua Sacombank

– B1 Quý khách có thể chuyển khoản trực tuyến hoặc đến các phòng giao dịch của Vietcombank để thực hiện việc thanh toán. Tổng đài hỗ trợ thanh toán khoản vay – 02871068684
– B2 Thông tin chi tiết tài khoản Sacombank
Tên tài khoản – Công Ty TNHH Lendtech
Số tài khoản – 060197382727
Nội dung thanh toán – T/T (Số Hợp Đồng)

Cảnh báo về công ty thu hồi nợ giả danh
Cashwagon xin thông báo tới quý khách hàng. Quý khách vui lòng chỉ thanh toán vào tài khoản công ty Lendtech, hoặc thanh toán khoản vay thông qua các đại lý thu hộ như Viettel post, Payoo – cửa hàng tiện lợi.
Quý khách lưu ý tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào. Nếu quý khách có nhận được thông tin email/tin nhắn/tin nhắn Zalo tin nhắn Facebook nào đề cập đến yêu cầu thanh toán tiền qua tài khoản cá nhân, vui lòng báo ngay cho công ty theo số hotline 19002204 để điều tra làm rõ.

Thanh toán đúng hạn – để nhận thêm ƯU ĐÃI
Khi thanh toán đúng hạn toàn bộ số tiền trong hợp đồng vay, bạn sẽ nhận được ưu đãi mới. ĐỪNG QUÊN thanh toán khoản vay nhé!

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Cashwagon ?

Dịch vụ Cashwagon

Cashwagon là đối tác của Lendtech, chuyên Tư vấn cung cấp các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam.

Chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày của bạn, mà không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Bạn sẽ thấy tổng số tiền hoàn trả của khoản vay của bạn tại Công cụ dự toán khoản vay trên trang web của chúng tôi. Ngoài phí dịch vụ đi kèm khoản vay được tính dựa theo thời hạn vay, và phí xử lý giao dịch, lãi suất vay, chúng tôi không tính thêm khoản phí nào khác nếu Quý Khách thanh toán đúng hạn.

Kiểm tra tổng số tiền hoàn trả của khoản vay của bạn trước khi vay. Vui lòng chỉ chấp nhận đăng ký vay nếu bạn cảm thấy thoải mái khi trả tiền đúng hạn.

Thông tin khoản vay

Cashwagon hiện cung cấp khoản vay cho các khách hàng:

  1. Tuổi từ 20 đến 60, và
  2. Sống và làm việc tại Việt Nam và
  3. Có việc làm, thu nhập ổn định

Chúng tôi không yêu cầu bạn gửi hồ sơ cá nhân. Bạn chỉ cung cấp những thông tin sau:

  1. Thông tin cá nhân
  2. Thông tin tài khoản ngân hàng

Ngay sau khi khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn và email thông báo, trong đó có chỉ dẫn để bạn nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Cashwagon đang cung cấp dịch vụ cho những khách hàng là công dân Việt Nam, có thu nhập ổn định và đang sinh sống tại Việt Nam.

Nhận tiền

Chúng tôi sẽ xử lý và chuyển tiền cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi khoản vay được phê duyệt. Chúng tôi cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo sau khi đã chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn gặp trục trặc khi nhận tiền khi đã được duyệt, vui lòng liên hệ Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

E-mail: lienhe@cashwagon.vn

Website: cashwagon

Tổng đài: 19002204

Thanh toán khoản vay

Bạn có thể thanh toán thông qua các kênh:

  • Khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng, tiện lợi tại hệ thống hơn 3.000 điểm đóng tiền của Payoo trên toàn quốc đặt tại các chuỗi siêu thị hoặc cửa hàng trên toàn quốc như các cửa hàng tiện lơi: VinMart, FamilyMart, CircleK, B’mart, Ministop, Siêu thị, cửa hàng điện máy, xe máy…,

  • Nộp tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng

Chúng tôi đã đính kèm điều khoản vào hợp đồng vay (được gửi qua địa chỉ email) về ngày đến hạn khoản vay và khi nao bạn cần thanh toán. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán khoản vay sớm hơn có thể để tránh phí phạt do quá hạn.

Có, bạn có thể thanh toán sớm mà không phát sinh khoản phí hay khoản phạt nào khác.

Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán sớm hoặc thanh toán đúng hạn. Trong trường hợp bạn thanh toán trễ, khoản vay có thể phát sinh khoản phí phạt trễ hạn.

Với 0% lãi suất cho 10 ngày khi vay là ưu đãi mà ít có dịch vụ vay tiền online nào dám đưa ra và cam kết.

Hãy vay tiền online Cashwagon ngày hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất, nếu bạn còn khó khăn đừng ngần comment xuống dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé.