fbpx

Cashwagon lừa đảo không? Cashwagon Vietnam có cho vay nhanh chóng? có lẽ đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi muốn vay tiền online nhanh.

Nhắc đến vay tiền online, phần lớn người dân đều không có cái nhìn thiện cảm với dịch vụ tài chính này vì nó không giống với những lời quảng cáo hoa mĩ mà đơn vị cho vay đưa ra. Cashwagon là đơn vị cho vay tiền online nhanh như vậy, nếu thực sự lừa đảo thì liệu Cashwagon Vietnam có còn tồn tại đến tận bây giờ không?

Vay tiền online không phải là lĩnh vực lừa đảo

Các đơn vị cho vay tiền online hiện nay hoạt động đều phải có giấy phép kinh doanh và phải có vốn điều lệ mới được cấp phép hoạt động. Các đơn vị cho vay luôn được quản lý chặt chẽ bởi pháp luật Việt Nam. Và tất cả các sản phẩm cho vay tung ra thị trường đều phải có giấy phép cầm đồ, cho vay.

Dĩ nhiên, chúng ta có quyền nghi ngờ những gì sản phẩm cho vay tiền online đem lại nhất là việc vay tiền nhanh trong ngày, vay online chỉ cần CMND, vay không cần thế chấp. Đứng trước những câu hỏi như: “Cashwagon lừa đảo không?” bạn cần có cái nhìn khách quan, phải có cơ sở chứ không thể nghe thông tin vỉa hè mà a dua theo.

Cashwagon lừa đảo không?

cashwagon-lua-dao

Cashwagon lừa đảo có thực hay không?

Cashwagon Vietnam trực thuộc Công ty TNHH Cashwagon sử dụng nền tảng công nghệ cho vay tiền online để kết nối người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách thuận lợi.
Cashwagon hiện đã có mặt tại 5 quốc gia và vùng lãnh thổ: Sri Lanka, Philippines, Malaysia, Vietnam, Indonesia, Tại Việt Nam, Cashwagon là cái tên nổi tiếng được khách hàng tin tưởng và sử dụng hàng đầu.

Dựa trên 3 tiêu chí về năng lực tài chính, uy tín truyền thông và mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với sản phẩm dịch vụ cho vay tiền online. Cashwagon là cái tên thuộc TOP 5 công ty cho vay tiền uy tín nhất.

Cashwagon lừa đảo là câu chuyện không có thật. Nhưng cũng có những đối tượng giả danh Cashwagon để lừa đảo khách hàng.

Kính mong quý khách hàng cẩn thận, Quý khách vui lòng chỉ thanh toán vào tài khoản công ty Lendtech, hoặc thanh toán khoản vay thông qua các đại lý thu hộ như Viettel post, Payoo – cửa hàng tiện lợi.Quý khách lưu ý tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào. Nếu quý khách có nhận được thông tin email/tin nhắn/tin nhắn Zalo tin nhắn Facebook nào đề cập đến yêu cầu thanh toán tiền qua tài khoản cá nhân, vui lòng báo ngay cho công ty theo số hotline 19002204 để điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm: Thanh toán Cashwagon dễ dàng

Ưu điểm nổi bật của Cashwagon.

Ai cũng có lúc rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính, không thể tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng với những thủ tục rườm rà. Cashwagon mang tới cho bạn dịch vụ vay tiền online.

  • Giúp bạn thoát khỏi tình trạng hiểm nghèo trong phút chốc
  • Vay online nhanh 4 triệu cho lần vay đầu tiên
  • 0% lãi suất cho khoản vay trong vòng 10 ngày
  • Nhận tiền trong 5 phút

Ngoài ra, Cashwagon còn mua thêm các gói bảo hiểm khoản vay.

Bảo hiểm khoản vay được ví như chiếc phao cứu sinh trong vay tín chấp nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra. Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn đang trong giai đoạn trả nợ cho khoản vay, nhưng không may gặp phải tai nạn dẫn đến việc không thể lao động, mất khả năng thanh toán khoản vay. Lúc này, bảo hiểm khoản vay sẽ là chiếc phao cứu sinh, giúp bạn thanh toán phần nợ còn lại. Bạn và người thân sẽ không cần phải lo lắng về khoản nợ này nữa.

 

 

 

 

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *