Vay tiền nhanh online chỉ cần CMND tại Hải Dương - Vay Tiền Online Nhanh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương và có nhu cầu vay tiền nhanh tại Hải Dương mà không tìm cho mình một địa chỉ cho vay tiền uy tín chỉ cần CMND

Bài viết này iDong sẽ gửi đến bạn tham khảo 2 tổ chức cho vay tiền nhanh online chỉ cần CMND tại Hải Dương

Đôi nét về Hải Dương

Hải Dương là thành phố có vị trí cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía đông, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía tây. Hải Dương cũng là một trong những trung tâm kinh tế lớn tại khu vực phía Bắc.

Hiện nay, dịch vụ cho vay tiền nhanh online chỉ cần CMND đang nở rộ mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các ngân hàng không thể đáp ứng được hết nhu cầu của thị trường cho vay, vì thế một số công ty tài chính đã tạo ra các ứng dụng, các gói vay online chỉ cần CMND và Hải Dương là một trong số các tỉnh thành có thể tiếp cận được dịch vụ này

Vay tiền tại Hải Dương lãi suất thấp, thủ tục đơn giản

Các công ty và các tổ chức hỗ trợ tài chính hiện nay có thể nói là đang rất thấu hiểu những khó khăn và lo lắng của khách hàng khi nhu cầu vay tiền ngày càng nhiều tại Hải Dương. Do đó, họ cung cấp các dịch vu cho vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất thấp và thủ tục vô cùng đơn giản.

Bên cạnh đó, khi bạn có nhu cầu vay tiền và cung cấp đủ hồ sơ cho thấy bạn có khả năng chi trả, các tổ chức cho vay tiền tại Hải Dương sẽ cung cấp cho bạn một hạn mức và cách thanh toán vô cùng tiện lợi và linh hoạt, bạn có thể tiếp cận khoản vay lên tới 100 triệu đồng mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì.

Các hình thức cho vay tiền nhanh online tại Hải Dương bao gồm:

 • Vay theo bảng lương
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo hóa đơn tiền điện

Thủ tục vay tiền nhanh tại Hải Dương

Để có thể đăng ký vay tiêu dùng online tại Hải Dương, bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện chung đơn giản như sau:

 • Là người Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Không có nợ xấu.
 • Có chứng minh nhân dân photo + Sổ hộ khẩu/KT3.
 • Ảnh thẻ 3×4.

Vay tiền nhanh theo bảng lương tại Hải Dương

Bạn có thể tiếp cận gói dịch vụ vay tiền online theo bảng lương ở Hải Dương nếu đang đi làm và đang được hưởng lương công ty, doanh nghiệp từ 3 tháng trở lên. Người vay tiền cũng phải có lương tối thiểu là 3 triệu đồng 1 tháng, có thể chuyển khoản hoặc được trả bằng tiền mặt. Hồ sơ vay tiền bao gồm:

 • Hợp đồng vay tiền nhanh theo bảng lương
 • Hợp đồng lao động (hoặc đơn xác nhận công tác)
 • Giấy xác nhận lương hoặc giấy sao kê lương ngân hàng (Tối thiểu 3 tháng)

Vay tiền mặt theo bảo hiểm nhân thọ tại Hải Dương

Bạn phải đáp ứng đủ điều kiện vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ thì mới vay được, đó là đứng tên trên sổ bảo hiểm nhân thọ. Trong đó, sổ bảo hiểm của bạn đã phải hoàn thành đóng phí trên 1 năm với mức đóng 2 triệu/năm.

Hồ sơ vay tiền theo bảo hiểm tại Hải Dương cũng rất đơn giản

 • Bản photo sổ bảo hiểm nhân thọ.
 • Phiếu đóng tiền 2 kỳ (>= 6 tháng).

Vay tiền nóng theo hóa đơn tiền điện tại Hải Dương

Nếu bạn muốn vay tiền nóng theo hóa đơn tiền điện thì bạn phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện, đồng thời số tiền mà bạn đóng trong 3 tháng gần nhất phải đạt ít nhất 300.000 đồng/1 tháng. Hồ sơ vay tiền theo hóa đơn điện cũng rất đơn giản:

 • Hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất (đảm bảo trên 300.000 đồng/tháng)
 • Có CMND

2 tổ chức cho vay tiền nhanh tại Hải Dương

Cashwagon

Vay tiền Cashwagon là hình thức cho vay online của công ty TNHH Cashwagon (gọi tắt là Cashwagon), công ty này sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối các nhà đầu tư, đơn vị cho vay với người đi vay. Nhằm cung cấp giải pháp vay tiền online tại nhà cho khách hàng đang cần vốn gấp mà không thể ra ngân hàng vay vốn.

idongvn-vay-tien-cashwagon-2

Với hình thức vay tiền online Cashwagon thì thủ tục hồ sơ rất đơn giản, bạn không cần phải photo và công chứng giấy tờ. Chỉ cần bạn chụp hình các loại giấy tờ và tải lên website của Cashwagon. Những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 • CMND/Thẻ căn cước công dân (CCCD) chính chủ: Chụp ảnh 2 mặt
 • Tài khoản ngân hàng còn hiệu lực để khi giải ngân bạn có thể dùng nhận tiền khoản vay.

Chi phí dịch vụ đi kèm của khoản vay được tính dựa trên thời hạn vay; phí giao dịch & lãi suất vay. Những chi phí và lãi suất vay sẽ được hiển thị, thông báo trực tiếp trên khoản vay của bạn.

Bạn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất nếu bạn vay khoản vay lần đầu tiên trong 10 ngày. Tức bạn có thể vay đến 4 triệu và KHÔNG phải trả mức lãi suất nào.

Với mỗi hồ sơ thành công bạn cần thanh toán 1 số phí được thu bởi Cashwagon và đối tác của Cashwagon bao gồm những khoản phí như:

 • Phí dịch vụ tư vấn (thu bởi Cashwagon)
 • Phí tư vấn gia hạn (thu bởi Cashwagon) nếu có.
 • Phí xử lý hồ sơ (thu bởi đối tác).
 • Phí trả chậm, phí chuyển tiền ngân hàng (thu bởi đối tác).

Các phí này sẽ được xác định và thông báo bằng văn bản và qua email của khách hàng.

Xem thêm: Thanh toán khoản vay Cashwagon

Senmo

Vay tiền Senmo thuộc Gofingo là công ty tư vấn và giải pháp tài chính. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thị trường Châu Âu và Châu Á. Trong năm 2019 Gofingo đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với mục đích sử dụng công nghệ mới nhất để có cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ tín dụng.

18 tuổi có vay tiền Senmo được không

Khách hàng có thể vay vay tiền Senmo khi đạt các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, sống ở các tỉnh thành có Senmo hỗ trợ.
 • Có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi
 • Có công việc, thu nhập ổn định, đảm bảo trả được khoản vay

Để vay tiền Senmo một cách nhanh chóng thì bạn cần chuẩn bị một số thủ tục giấy tờ như sau:

 • Thông tin chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân (chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ).
 • Thông tin tài khoản ngân hàng còn hiệu lực sử dụng.
 • Thông tin liên quan tài sản thế chấp như: Sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ có giá, điện thoại, nhà, xe…

Xem thêm: 18 tuổi có vay tiền Senmo được không?

Tổng kết

Vay tiền nhanh online không phải thế chấp là hình thức giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản, chỉ cần bạn chứng minh được khả năng tài chính là có thể vay được rồi, nhưng đi kèm với đó là lãi suất cũng khá cao

Theo thống kê ở Hải Dương, có rất nhiều người tìm đến dịch vụ vay tiền nhanh online nhằm giải quyết các vấn đề về tài chính. Lý do chính là họ có thể vay tiền rất đơn giản trong ngày mà không phải chờ đợi làm thủ tục rườm rà như ở ngân hàng

Với khoản vay nhỏ, khách hàng hoàn toàn không cần gặp mặt, chỉ cần cung cấp đủ thông tin là vay được tiền, nhận tiền giải ngân ngay trong vòng 24h giờ. Bạn nên đăng ký nhiều bên cho vay tiền khác nhau, trường hợp bên nào giải ngân nhanh cho bạn thì bạn vay 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *