18 tuổi có vay tiền Senmo được không? - Vay Tiền Online Nhanh

18 tuổi có vay tiền Senmo được không? hay có ngân hàng nào hỗ trợ cho vay tiền tín chấp 18 tuổi là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi đến với iDong

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Vay tiền Senmo là hình thức vay tiền tại Senmo không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho mua sắm tiêu dùng, đám cưới, du lịch hoặc du học và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Tại sao khách hàng 18 tuổi khó vay tiền online?

Như chúng ta đã biết, việc một cá nhân nào đó muốn tham gia vay tín chấp tại một ngân hàng hay tổ chức tài chính thì điều đầu tiên đó là số tuổi của họ có được hỗ trợ tham gia vay tiền chưa?

Hầu hết các ngân hàng và các tổ chức tài chính đều đưa ra số tuổi quy định từ 21 tuổi trở lên mới được tham gia thay vì chấp nhận cho vay tiền online từ tuổi 18 hay vay trả góp 18 tuổi. Vì khách hàng từ 21 tuổi trở lên sẽ có những điều kiện để đáp ứng được yêu cầu mà ngân hàng đưa ra.

>>> Xem thêm:  Vay tiền Senmo uy tín không?

Mặc dù pháp luật Việt Nam quy định công dân 18 tuổi là đủ quyền công dân nhưng nhiều tổ chức tài chính cho rằng hành vi của người tiêu dùng vẫn chưa chín chắn, chưa ổn định về việc làm nên thu nhập không ổn định khiến cho việc thanh toán nợ không đảm.

Hơn nữa người 18 tuổi chưa hoàn thành xong chương trình phổ thông nên việc làm thường bán thời gian và thu nhập thấp. Vì vậy, 18 tuổi khá khó để vay tín chấp. Các bạn muốn vay tiền 17 tuổi, 16 tuổi… hầu như là không có khả năng vay tiền Senmo vì không có gì đảm bảo các bạn có khả năng thanh toán nợ đúng hạn.

18 tuổi có vay tiền Senmo được không

18 tuổi có vay tiền Senmo được không

Senmo hỗ trợ vay tín chấp tuổi từ 18?

Điều kiện vay tiền Senmo

Để có được khoản vay bạn phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi, Chứng minh nhân dân còn hiệu lực và 01 tài khoản ngân hàng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Senmo chi tiết

Hiện nay, đa số các tổ chức tài chính đều không hỗ trợ vay tiền online tuổi từ 18 tuy nhiên vẫn có một số ngân hàng sẵn sàng cho vay với đối tượng này.

Cụ thể,  BIDV và HSBC là 2 ngân hàng hỗ trợ 18, 19 tuổi vay tín chấp nhưng sẽ phải kèm theo các điều kiện thêm.

BIDV

  • Tuổi từ 18-55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù (Quân nhân chuyên nghiệp, giáo sư, sỹ quan…) phù hợp với độ tuổi lao động.
  • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại Tỉnh/thành phố chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.
  • Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay.

HSBC

  • Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội, TP.HCM,Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương, Tp. Hải Phòng, Tp. Cần Thơ, Tp. Vĩnh Long, Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp. Long Xuyên
  • Tuổi từ 18 đến 60
  • Thu nhập ròng hàng tháng từ 8 triệu trở lên và thời gian làm việc trên 1 năm
  • Trả lương qua tài khoản ngân hàng

Sử dụng dịch vụ vay tiền online từ 18 tuổi hay vay trả góp 19 tuổi là hoàn toàn có thể nhưng phải là khách hàng có cơ sở kinh tế, biết làm sao để vay tiêu dùng đúng mục đích, cân đối tài chính và là người chủ động hoàn trả các khoản nợ đúng kỳ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *