Senmo là gì? Vay tiền Senmo có uy tín không? - Vay Tiền Online Nhanh

Senmo mới gia nhập danh sách các đơn vị cho vay tiền online Việt Nam nhưng đã chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ sự nhanh chóng và tiện lợi. Vậy Senmo là gì, có hoạt động uy tín không? Cùng iDongVN tìm hiểu nhé.

Senmo là gì? 

co-nen-vay-tien-senmo

Vay tiền Senmo có uy tín không

Senmo là trang web cho vay tiền online cung cấp cho bạn các khoản vay nhanh chóng, dễ dàng và không cần thế chấp. Sau khi điền thông tin cá nhân, được thẩm định bởi đội ngũ của vay tiền Senmo, khoản vay sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết khi vay tiền tại Senmo

Các bước vay tại vay tiền nhanh Senmo:

Truy cập website Senmo

Điền thông tin của bạn.

Đợi thẩm định (trong vòng 24h)

Khoản vay được giải ngân đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Kỳ hạn vay: Tối thiểu trên 7 ngày và tối đa là 30 ngày

Vay tiền Senmo có uy tín không?

Senmo đưa nền tảng cho vay kỹ thuật số giúp khách hàng có thể tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng. Senmo sẽ cho phép khách hàng đăng ký khoản vay tiền online được tạm duyệt vay chỉ trong 15 phút. Senmo hy vọng sẽ  giúp hàng triệu người Việt Nam có cơ hội tiếp cận các khoản vay tiêu dùng hợp pháp nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Nhìn chung, vay tiền Senmo  cũng giống như các đơn vị cho vay tiền online khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây, đó chính là hình thức vay tiền. Senmo chỉ áp dụng cho vay online tại ứng dụng trên website, không có ứng dụng di động. Đây chính là điểm hạn chế của Senmo.

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Senmo

Thẩm định trong vòng 24h của Senmo cũng chưa đem lại hiệu quả tối ưu cho khoản vay của khách hàng. Chúng ta đều biết, để không phải tốn thời gian về mặt thủ tục, chờ đợi nên nhiều người lựa chọn tổ chức tín dụng để vay vốn, cốt để xử lý vấn đề tài chính một cách nhanh chóng, tức thì. Song, với 24h chờ đợi xét duyệt, trong khi đó còn chưa biết có được cho vay hay không thì quả thực đây là điểm đáng lưu ý.

Do đó, để mang lại khoản vay online nhanh, bắt buộc các công ty tài chính phải đẩy mạnh công nghệ, sử dụng hệ thống duyệt vay tự động dựa trên điểm tín dụng.

Điều kiện vay Senmo:

 • Bạn phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp trong thời gian hợp đồng vay vốn diễn ra.
 • Cung cấp các giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân như số hộ khẩu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu nếu là người nước ngoài.
 • Nếu đã đi làm và có thu nhập ổn định bạn sẽ cần cung cấp thêm cả bảng lương hoặc các giấy tờ liên quan đến thăng chức, tăng lương.
 • Nếu có tài sản thế chấp vay bạn cũng cần chứng minh quyền sở hữu thuộc về mình.
 • Cuối cùng là bạn sẽ cần cung cấp ảnh cá nhân cùng với số điện thoại liên hệ cùng với ảnh chứng minh nhân dân chụp hai mặt để hoàn tất thủ tục vay tiền nhanh.

Vay tiền Senmo mặc dù được đánh giá cao về độ tiện lợi nhưng các chuyên gia cũng đưa ra những cảnh báo đặc biệt nguy hiểm đối với khách hàng. Trước khi vay, bạn sẽ cần lường trước được những hậu quả sau:

 • Lãi suất cao hơn lãi ngân hàng và thậm chí còn là tăng gấp bội nếu trong trường hợp bạn không trả nợ đúng hạn, nợ quá hạn hợp đồng vay.
 • Phí phạt sẽ được áp dụng ngay lập tức nếu bạn chậm trả nợ chỉ trong 1 giờ và mức phí này sẽ không hề rẻ.
 • Có khả năng bị lừa bởi những người giả danh và nhân viên của vay tiền online Senmo, do đó nguy cơ mất cắp tài sản là rất cao.
 • Có thể gặp phải nợ xấu trong trường hợp quên trả nợ hoặc cố tình không trả nợ bởi nghĩ rằng mình không có sự ràng buộc gì do công ty không đưa ra hợp đồng vay cũng như là cầm cố giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân cao đặc biệt là có thể bị khủng bố tiếp thị, mời vay tiền sau khi bạn đã hoàn tất việc trả nợ các khoản vay của mình.
 • Cuối cùng chính là việc bạn khó có thể kiểm soát việc chi tiêu của mình khi cho rằng vay tiền Senmo quá đơn giản từ đó gây ra sự lãng phí về tài chính.

Nói chung, nếu xét về tính tiện lợi và nhanh chóng thì bạn có thể vay tiền qua Senmo. Còn nếu bạn quan trọng về lãi suất thì nên xem xét lại bởi trên thực tế lãi suất vay ở đây khá cao. Vậy nên, bạn cần đánh giá, so sánh để biết mình nên hay không nên vay tiền tại Senmo. Do đó, Vay tiền Senmo uy tín hay lừa đảo còn phụ thuộc vào cách nhìn nhận, đánh giá của các bạn.

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *