Nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết khi vay tiền tại Senmo - Vay Tiền Online Nhanh

Cho dù là đơn vị cho vay tiền online mới xuất hiện trên thị trường nhưng Senmo đã tạo cho mình một niềm tin sắt đá trong lòng khách hàng về cả quy mô và chất lượng.

Nếu bạn đang cần tiền nhằm đáp ứng mục đích tiêu dùng và không muốn thực hiện các thủ tục dài dòng, phức tạp ở ngân hàng, hãy nghĩ ngay đến gói vay tiền online Senmo với nhiều ưu điểm hết sức nổi bật.

Vay tiền Senmo là gì?

Vay tiền Senmo là sản phẩm vay vốn mà khách hàng không cần tài sản đảm bảo do công ty tài chính Gofingo  triển khai nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, đi du lịch, đám cưới, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước và các nhu cầu khác tất yếu khác trong cuộc sống hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền Senmo có uy tín không?

Đôi nét về Senmo 

Senmo đưa nền tảng cho vay kỹ thuật số giúp khách hàng có thể tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng. Senmo sẽ cho phép khách hàng đăng ký khoản vay tiền online được tạm duyệt vay chỉ trong 15 phút. Senmo hy vọng sẽ  giúp hàng triệu người Việt Nam có cơ hội tiếp cận các khoản vay tiêu dùng hợp pháp nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Nhìn chung, vay tiền Senmo  cũng giống như các đơn vị cho vay tiền online khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây, đó chính là hình thức vay tiền. Senmo chỉ áp dụng cho vay online tại ứng dụng trên website, không có ứng dụng di động. Đây chính là điểm hạn chế của Senmo.

Tại Việt Nam, vẫn còn hàng triệu người dân có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay chính thống.

Đó là lý do Senmo không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả – các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lợi ích khi vay tiêu dùng tại FE Credit

Dịch vụ toàn diện, giải ngân nhanh chóng

Các sản phẩm của Senmo bao gồm vay tiền mặt, vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tiền nóng được phân phối rộng rãi qua website senmo.vn giúp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách thuận tiện nhất.

vay-tien-senmo-1

Vay tiền tại Senmo nhanh hơn bao giờ hết

Khi tham gia vay tiền Senmo, để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng cần lưu ý đọc kỹ các điều khoản cũng như các loại chi phí có trong hợp đồng. Ngoài ra, cần tham khảo với nhân viên tư vấn về các thông tin quan trọng như lãi suất, khoản trả góp hàng tháng, cùng các loại phí như bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc), phí phạt thanh toán trễ hạn hoặc phí tất toán khoản vay trước hạn, các phương thức thanh toán…

Đặc biệt, Senmo cam kết sẽ không phụ thu thêm bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng như: phí làm hồ sơ, phí tư vấn, phí thẩm định, phí môi giới…

Thanh toán dễ dàng

Senmo  liên tục phát triển mạng lưới thanh toán rộng khắp cả nước nhằm hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Các lưu ý cần thiết khi thanh toán tại Senmo 

Bạn nên thanh toán trước 05 ngày so với ngày đến hạn thanh toán hàng tháng theo quy định trong hợp đồng nhằm tránh những phát sinh không mong muốn như phí phạt trễ hạn.

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin thanh toán. Nếu thanh toán trễ hạn do điền sai thông tin, phí trễ hạn vẫn sẽ được áp dụng.

Lưu trữ cẩn thận biên lai nộp tiền.

Trước kỳ thanh toán cuối cùng, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng: 1 900 633 335 để nắm chính xác số tiền nợ còn lại. 

Đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng gần nhất hoặc tạo giao dịch trên Internet/Mobile banking

Thông tin chuyển khoản:

Thanh toán qua ngân hàng

Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu

Tên tài khoản: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ

Số tài khoản: 3154396658

Chi nhánh: Sài Gòn

Nội dung: <số điện thoại khách hàng>

Thanh toán khoản vay và lưu lại Phiếu Thu của ngân hàng

Nếu chuyển tiền tự động qua Internet, bạn cần ghi rõ “Thanh toán cho Hợp đồng số XXX” ở phần nội dung thanh toán.

Tùy vào mục đích tiêu dùng và khoản tiền muốn vay mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm vay phù hợp. Trường hợp khách hàng còn thắc mắc cần giải đáp về điều kiện, thủ tục và lãi suất vay tiền tại Senmo, hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *