fbpx

Sẽ có rất nhiều người chưa từng sử dụng dịch vụ tại Cashwagon thắc mắc vì sao Cashwagon chính là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam khi có nhu cầu vay tiền mặt online. Dưới đây là 5 lý do giải đáp cho những băn khoăn trên.

Lý do 1, Cashwagon hoạt động theo luật Việt Nam

Cashwagon đã được đăng ký kinh doanh theo luật Việt Nam với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314476093. Cashwagon không hoạt động như nhà đầu tư hay người cho vay. Do đó, bạn hoàn toàn không phải lo lắng bất kỳ điều gì khi sử dụng dịch vụ tại Cashwagon.

Lý do 2, Cashwagon minh bạch về lãi suất và phí

Với công cụ tính toán khoản vay, ngay sau khi chọn khoản vay và kỳ hạn vay, bạn sẽ được thông báo ngay con số phải trả vào cuối kỳ. Từ đó, bạn dễ dàng biết được khoản lãi suất và phí mình phải trả là bao nhiêu. Các con số này hoàn toàn được Cashwagon cam kết không thay đổi để bạn yên tâm và dễ dàng tính toán khả năng chi trả khoản nợ của mình mà không lo gánh nặng tài chính.

Lý do 3, Cashwagon ưu đãi cho khách hàng mới

Khách hàng mới đăng ký lần đầu tại Cashwagon sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí cực kỳ hấp dẫn. Ví dụ, với khoản vay 3 triệu và kỳ hạn dưới 10 ngày, bạn vay ngày 1/10 và trả vào ngày 10/10, số tiền bạn phải trả là đúng 3 triệu mà thôi.

Lý do 4, Cashwagon có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7

Nếu bạn cần hướng dẫn đăng ký vay, gặp trục trặc khi thanh toán khoản vay hay có bất kỳ thắc mắc về khoản vay dù vào ngày thường, ngày lễ hay cuối tuần, đội ngũ nhân viên của Cashwagon sẽ luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Lý do 5, thủ tục vay tại Cashwagon rất dễ dàng

Tất cả những gì bạn cần làm đó là chuẩn bị CMND, thẻ/số tài khoản ngân hàng, sau đó hãy tải ứng dụng Cashwagon về hoặc truy cập cashwagon.vn để thực hiện các đăng ký. Các bước đăng ký và thủ tục vô cùng dễ dàng và dễ sử dụng để bạn hoàn toàn yên tâm hoàn tất quá trình vay của mình.

Trên đây là 5 trong số rất nhiều lý do để khách hàng tin tưởng và lựa chọn Cashwagon hỗ trợ tài chính, bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa đăng ký ngay tại cashwagon.vn?


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *