fbpx

Nắm rõ lịch làm việc ngân hàng ACB thì bạn có thể chủ động trong công việc của mình giúp giao dịch bạn được thực hiện nhanh chóng tránh phải chờ đợi mất thời gian.

Những câu hỏi Thứ 7 ngân hàng ACB có làm việc không? được rất nhiều người đặt ra trên các mạng xã hội Facebook, Zalo. Bài viết này, iDong sẽ giải đáp giúp bạn. Cùng lăn chuột để tìm câu trả lời nhé!

Khái quát về ngân hàng ACB

lich-lam-viec-ngan-hang-acb-2

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn trong nước, năm trong TOP 10 ngân hàng uy tín năm 2019 do Vietnam Report xếp hạng.

ACB có mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước, tính đến cuối tháng 9, ngân hàng có một trụ sở chính đặt tại 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP HCM, 369 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

>>> Xem thêm: Ngân hàng ACB tên tiếng Anh là gì?

Giờ làm việc ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy, tuy nhiên giờ làm việc tại các khu vực Bắc – Trung – Nam có sự khác biệt rõ rệt.

Cụ thể, tại các khu vực miền Trung và miền Bắc, do ảnh hưởng từ thời tiết, giờ làm việc sẽ được thay đổi theo mùa đông (từ tháng 10 đến hết tháng 3) và mùa hè (từ tháng 4 đến hết tháng 9).

Lịch làm việc ngân hàng ACB tại miền Bắc

Hiện nay ngân hàng ACB có mặt tại hầu hết tỉnh ở miền Bắc. Giờ làm việc của ngân hàng ACB tại vùng này được chia ra làm hai mùa:

Mùa hè(Từ tháng 4 đến tháng 9)

Buổi sáng: 7h30 – 11h30

Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Mùa đông(Từ tháng 10 đến tháng 3)

Buổi sáng: 8h00-12h00

Buổi chiều: 13h00-17h00

Lịch làm việc ngân hàng ACB tại miền Nam

Do không ảnh hưởng theo mùa nên thời gian làm việc ACB sẽ được quy định trong 1 năm.

Buổi sáng: 7h30-12h00

Buổi chiều:13h-16h30

Ngân hàng ACB có làm việc vào ngày thứ 7 không?

Ngân hàng ACB có một số địa điểm giao dịch ngoài giờ giúp hỗ trợ cho những loại hình kinh doanh đặc thù, những địa điểm này nằm chủ yếu ở phía Nam. 

lich-lam-viec-ngan-hang-acb

Lịch làm việc ngân hàng ACB vào thứ 7

Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu giao dịch sau giờ hành chính, ngày thứ bảy, chủ nhật hay cả các ngày lễ thì các bạn có thể đến các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB phục vụ giao dịch ngoài giờ

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu về tài chính của quý khách hàng ACB mới chỉ cung cấp thêm một số chi nhánh hỗ trợ giao dịch ngoài giờ làm việc chình là ngày thứ 7 tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM.

Theo đó, tại một số phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, ngân hàng ACB có thể làm việc cho tới 20h30 vào các ngày thứ 7.

Tại các chi nhánh và phòng giao dich của ABC trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng ACB nằm trong giờ hành chính và ngoài giờ là thêm vào ngày thứ Bảy, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những quý khách hàng đi làm không nhiều thời gian.

>>> Xem thêm: Lãi suất ngân hàng ACB mới nhất

Bạn có thể mở tài khoản của ACB thuận tiện nếu như không dành thời gian vào các ngày trong tuần được.

Bên cạnh đó, nếu người dùng sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng để rút tiền hay chuyển khoản ở những ngân hàng khác như BIDV hay Vietcombank thì cũng nên tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng đó.

Từ đó sắp xếp thời gian một cách hợp lý và thuận nhân thể nhất để thực hiện các giao dịch. Ghi nhớ được chuẩn xác giờ giấc làm việc của ngân hàng ACB giúp bạn thuận lợi thực hiện được những giao dịch kịp thời, nếu như chỉ nắm được địa chỉ các cây ATM ACB, bạn sẽ sở hữu thêm 1 sự chọn lựa khác trong khi thực hiện giao dịch rút tiền hay chuyển khoản.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *