fbpx

Tên tiếng Anh ngân hàng Vietcombank là gì? Đó tưởng chừng là câu hỏi đơn giản khi dịch word by word. Nhưng khi làm với đối tác nước ngoài thì thông tin Ngân hàng trên hợp đồng cần phải thật chính xác.

Bài viết này iDong sẽ giúp bạn nắm rõ được thông tin Ngân hàng Vietcombank từ tên tiếng Anh, tên viết tắt và một số dịch vụ mà ngân hàng Vietcombank đang cung cấp nhé!

Vài nét về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì? Vietcombank tiền thân là Sở Quản lý Ngoại hối thuộc Ngân hàng Quốc gia Việt Nam được thành lập ngày 20/01/1955 theo Nghị định 443/TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Theo thống kê, có khoảng 65% người từ 18 tuổi trở lên có 2 tài khoản ngân hàng và trong đó có Vietcombank. Bởi vì, Vietcombank là ngân hàng số 1 tại Việt Nam và đang phấn đấu trở thành 1 trong 100 ngân hàng lớn nhất trong khu vực châu Á

ten-tieng-anh-ngan-hang-vietcombank-la-gi

Trụ sở chính của ngân hàng Vietcombank

Giá trị cốt lõi của Vietcombank

  • ​Sáng tạo (Innovative) để mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.
  • Phát triển không ngừng (Continuous) hướng tới mục tiêu mở rộng danh mục khách hàng, là nguồn tài sản quý giá nhất và đáng tự hào nhất của Vietcombank.
  • Lấy sự Chu đáo – Tận tâm (Caring) với khách hàng làm tiêu chí phấn đấu.
  • Kết nối rộng khắp (Connected) để xây dựng một ngân hàng quốc gia sánh tầm với khu vực và thế giới.
  • Luôn nỗ lực tìm kiếm sự Khác biệt (Individual) trên nền tảng chất lượng và giá trị cao nhất.
  • Đề cao tính An toàn, bảo mật (Secure) nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng, cổ đông.

Tên tiếng Anh ngân hàng Vietcombank là gì?

ten-tieng-anh-ngan-hang-vietcombank-la-gi-2

Ngân hàng Vietcombank tên tiếng anh là gì

Tên tiếng anh của ngân hàng Vietcombank là Join Stock Commercial Bank For Foreign Trade of Vietnam. Đó là tên giao dịch tiếng anh đầy đủ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam gọi tắt là Vietcombank

Bạn cũng có thể viết tên ngân hàng Vietcombank tiếng anh là JSC Bank for Foreign Trade of Vietnam. 

Hai cái tên tiếng anh của ngân hàng Vietcombank trên đều đúng, bạn có thể sử dụng tên tiếng Anh nào cũng được trong các giao dịch ký kết hợp đồng, giao dịch chuyển tiền sang nước ngoài hay thanh toán online.

Lời kết

Thông tin về tên tiếng anh của ngân hàng Vietcombank bên trên có thể giúp bạn viết đúng và chính xác tên ngân hàng Vietcombank bằng tiếng Anh trong mọi giao dịch. Để tránh những nhầm lẫn không đáng có, khiến bạn mất thời gian chờ đợi trong bực tức.

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *