fbpx
nợ xấu cashwagon

Vay tín chấp Cashwagon là một trong những hình thức vay được ưa chuộng nhất hiện nay. Vay tín chấp Cashwagon đặc biệt phù hợp nếu bạn cần xoay sở một số tiền không quá lớn trong thời gian ngắn, sử dụng cho các mục đích như sửa chữa nhà cửa, mua xe máy, điện thoại, thiết bị điện tử, đám cưới, tiệc tùng, du lịch…

Để được chấp thuận vay tín chấp Cashwagon , bạn không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Tất cả những gì bạn cần đó là chứng minh thu nhập, thông tin cá nhân và cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu. Chính vì lấy chữ “tín” ra để đảm bảo cho việc được chấp thuận vay, mà cũng từ đó phát sinh nhiều vấn đề.

Nổi trội nhất chính là thắc mắc của hầu hết những người đi vay rơi vào nhóm nợ xấu: liệu nợ xấu có được xét duyệt vay Cashwagon hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

Nợ xấu có được xét duyệt vay Cashwagon không?

Câu trả lời là có! Cashwagon vẫn giải ngân cho khách hàng có lịch sử nợ xấu

Một vài ngân hàng, công ty có thể sẽ vẫn xét duyệt vay. Nhưng bạn sẽ phải thỏa mãn những điều kiện và quy định hết sức khắt khe. Như vậy, có thể thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa nhóm nợ xấu và khả năng được chấp thuận cho vay tín chấp.

Xem thêm: 1 số App cho vay vẫn xét duyệt dù có nợ xấu

Làm thế nào để xóa nợ xấu trong vay tín chấp?

vay nợ xấu cashwagon

Nợ xấu không thể được xóa ngay lập tức. Thời gian xóa nợ sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm thời gian bạn thực hiện trả nợ khi nào và kéo dài bao lâu. Có những nhóm nợ được lưu lại trong hồ sơ báo cáo tín dụng của CIC lên đến 5 năm dù người vay đã tiến hành tất toán nợ từ rất lâu. Như vậy, nếu rơi vào nhóm nợ xấu, bạn cần lưu ý và thực hiện ngay các điều sau.

  • Tiến hành thanh toán ngay các khoản nợ và khoản phạt của mình.
  • Ngay sau khi thanh toán, hãy thông báo ngay cho nhân viên tín dụng để được cập nhật lại tình trạng nợ.
  • Ngoài ra, bạn có thể liên hệ lại CIC, ngân hàng để kiểm tra xem liệu nhóm nợ xấu của bạn có thể bị cập nhật nhầm.
  • Đừng quên rằng nợ xấu sẽ cần thời gian từ 1- 3 tháng để cập nhật. Bạn có thể theo dõi tình trạng nợ xấu của mình bằng cách liên lạc định kỳ với nhân viên tín dụng.
  • Hoạch định tài chính để đảm bảo khả năng trả nợ trong những lần vay sắp tới, hạn chế tối đa khả năng trả nợ muộn, hạ điểm tín dụng và bị xếp vào nhóm nợ xấu.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *