Nợ xấu có vay được tiền Tamo không? - Vay Tiền Online Nhanh nợ xấu Tamo
nợ xấu Tamo

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu là tên gọi chung của các khoản vay tiền chậm thanh toán với ngân hàng hoặc bị đánh giá không có khả năng trả nợ khoản tiền vay ngân hàng. Có các nhóm nợ xấu sau:

  • Nợ nhóm 1 là khi khách hàng chậm trả nợ ngân hàng từ 1 – 10 ngày. Đây là nhóm nợ tiêu chuẩn và bạn có thể chỉ bị phạt ít tiền và ngân hàng sẽ vẫn hỗ trợ tài chính cho bạn trong những lần tiếp theo hoặc tiếp tục hợp đồng vay hiện tại.
  • Nợ nhóm 2 là khi bạn chậm từ 10-90 ngày và đây là nhóm nợ chú ý với khả năng báo động về tiếp cận vốn nhưng lần sau. Có rất ít các ngân hàng đồng ý cho bạn vay vốn khi đang xếp vào dạng nợ nhóm 2 nhé.
  • Nợ nhóm 3 là các khoản nợ có thời gian trả chậm từ 30 ngày đến dưới 90 ngày. Xem thêm: nợ xấu nhóm 3 vay được ngân hàng nào
  • Nợ nhóm 4 là nhóm nợ nghi ngờ về khả năng trả nợ khi thời gian chậm trả nợ từ 90 ngày đến dưới 180 ngày.
  • Nợ nhóm 5 là nhóm nguy hiểm nhất khi khả năng mất vốn cao, thời gian chậm trả nợ là từ 180 ngày trở lên…

Trong đó, khách hàng xếp vào nhóm nợ 3-4-5 sẽ là nợ xấu và khả năng vay tiền ngân hàng dường như đã chấm dứt.

Nợ xấu có vay được ở Tamo không?

Có thể chắc chắn một điều là khi mắc nợ xấu thì tất cả các cánh cửa ngân hàng sẽ đóng lại với bạn. Thậm chí là sau khi bạn đã kết thúc việc trả nợ và qua thời gian xóa nợ xấu thì các ngân hàng vẫn không chấp nhận các yêu cầu vay tiền của bạn. Vậy câu hỏi đặt ra là nợ xấu có thể vay tiền ở những đâu?

Nếu như ngân hàng không thể cho bạn vay tiền khi có nợ xấu bạn cũng đừng quá lo lắng bởi trên thực tế vẫn có rất nhiều các công ty tài chính chấp nhận cho vay tiền với điều kiện nợ xấu, trong đó có Tamo – vay tín chấp online.

nợ xấu Tamo

Ưu điểm của vay tiền Tamo

  • Thủ tục đơn giản, đăng ký vay tiền 100% online, nhanh chóng trong ngày.
  • Lãi suất rất thấp khi so sánh với hầu hết các ứng dụng khác.
  • Không cần chứng từ bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng để vay.
  • Chỉ cần từ 20 tuổi trở lên có nghề nghiệp ổn định là bạn được sở hữu khoản vay đến 10 triệu đồng.

Vay tiền Tamo như thế nào?

Đơn giản như đan rổ, chỉ cần xem Video dưới đây là bạn sẽ có thể vay được ngay, nếu bạn là khách hàng mới, Tamo còn hỗ trợ 100% lãi và phí cho bạn – Tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.

Hy vọng sau những thông tin trên đã giúp bạn biết “Nợ xấu có vay được tiền Tamo không?” Nếu cần hỗ trợ tài chính bạn có thể theo dõi idongvn.com để biết nhiều cách vay tiền online hơn nhé!

Xem thêm: 5 App vay tiền online tốt nhất – Xét duyệt cả nợ xấu


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *