One Click Money - Vay tiền xuyên Tết lên tới 10 triệu đồng - Vay Tiền Online Nhanh Vay tiền One Click Money

Vay tiền One Click Money với thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày khi đơn vay được xét duyệt thanh công. Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể tiếp cận với khoản vay đến 10 triệu đồng.

Nếu bạn đang cần vay tiền gấp trong ngày, One Click Money là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay. Qua lần vay sau, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn và khách hàng vay lại được vay dễ dàng hơn dựa vào lịch sử vay của bạn trên hệ thống của công ty.

Vay tiền One Click Money là gì?

One Click Money là công ty cho vay tín chấp ngắn hạn Online, bạn chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng là vay được. Với hạn mức khoản vay tốt cùng lãi suất phải chăng, One Click Money đảm bảo đáp ứng các nhu cầu chi tiêu tốt nhất trong ngày.

Ưu điểm của vay tiền One Click Money

Đăng ký online
Chỉ cần ngồi tại nhà kết nối mạng với điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop là bạn dễ dàng đăng ký ngay với One Click Money nhanh chóng.

Xét duyệt và giải ngân nhanh
One Click Money hỗ trợ online nên quá trình duyệt và giải ngân cũng hoàn toàn trực tuyến. Theo đó, quá trình này thường là nhanh hơn so với nhiều đơn vị khác.

Vay đến 10 triệu đồng
Bạn sẽ nhận được khoản vay đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý rằng, khoản vay tối đa chỉ dành cho khách hàng vay lại lần tiếp theo thôi nhé.

Điều kiện vay tiền One Click Money

  • Độ tuổi tốt nhất là từ 22-60 tuổi.
  • Có Chứng minh nhân dân còn thời hạn.
  • Đang học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Nghề nghiệp ổn định, có thu nhập đều hàng tháng.

Các bước vay tiền One Click Money

One Click Money hiện nay cho phép bạn đăng ký online. vay lần đầu chỉ hỗ trợ tối đa 2 triệu đồng. Vay lại lần sau tối đa đến 10 triệu đồng. Như vậy, nếu bạn mong muốn vay số tiền tối đa, ngay bây giờ hãy bắt đầu vay với số tiền thấp, trả nợ đúng hạn rồi hãy đăng ký vay với số tiền lớn hơn.

Bước 1: Hoàn thành đăng ký
Điền đầy đủ thông tin trên website One Click Money. Các thông tin là chính xác và đầy đủ giống như hệ thông đã đưa ra nhé.

Bước 2: Xác nhận lại thông tin của bạn
Bạn sẽ được nhân viên One Click Money tư vấn và xác nhận hồ sơ của bạn là đúng và chính xác như bạn đăng ký trên hệ thống.

Bước 3: Xét duyệt
Bạn hoàn thành đăng ký hồ sơ online rồi. Hãy đợi bên công ty xét duyệt cho bạn. Tùy vào thứ tự lượng hồ sơ trên hệ thống mà có thể nhanh hoặc chậm.

Bước 4: Giải ngân
Bạn sẽ được giải ngân nếu như hồ sơ của bạn được duyệt thành công. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức hoặc sau vài giờ nhé.

Thanh toán khoản vay One Click Money

Khi vay, nhiệm vụ của bạn là trả nợ đúng hạn khi đến kỳ thanh toán. One Click Money hỗ trợ thanh toán tiện lợi với nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc đến các điểm giao dịch Viettel Post để thanh toán.

Chúc các bạn đăng ký thành công với dịch vụ vay tiền One Click Money.

Xem thêm: Các App cho vay Online xuyên Tết tốt nhất Việt Nam


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *