Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng Sacombank - Vay Tiền Online Nhanh
Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng Sacombank có thể nhận tiền chỉ sau 5 phút, lãi suất ưu đãi với số tiền vay cao 90% hạn mức thẻ.

Ưu điểm của chương trình vay tín chấp theo thẻ tín dụng Sacombank

Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng nằm trong gói dịch vụ “Vay tiêu dùng nhanh” do Sacombank triển khai nhằm mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng. Thay vì phải tốn thời gian ra ngân hàng làm thủ tục thì chủ thẻ tín dụng Sacombank chỉ cần ngồi nhà và đăng ký vay nhanh qua ứng dụng Sacombank Pay. Sau 5 phút hệ thống của Sacombank sẽ hiển thị thông báo kết quả duyệt vay và chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng.

Hình thức vay này khá đơn giản, quá trình vay vốn từ lúc làm thủ tục cho tới lúc giải ngân hoàn toàn được thực hiện trên ứng dụng Sacombank Pay. Bạn không cần nộp thêm bất kỳ loại hồ sơ nào khác. Mọi thủ tục vay vốn bao gồm giải ngân, thanh toán và tất toán khoản vay được thực hiện online với độ bảo mật cao nhất.

Hạn mức vay vốn cao

Mỗi chủ thẻ tín dụng của Sacombank có thể vay được số tiền lên tới 90% hạn mức thẻ tín dụng, tối đa 100 triệu đồng.

Giả sử bạn là chủ thẻ tín dụng Sacombank hạn mức 80 triệu đồng. Số tiền bạn có thể vay tối đa sẽ là 90%*80 triệu = 72 triệu đồng.

Lãi suất ưu đãi

Khách hàng chỉ phải trả lãi suất 0.84%/tháng tương đương với 10.08%/năm. So với lãi suất vay tín chấp của Sacombank và lãi suất tín chấp trên thị trường ngân hàng thì đây là một trong những mức lãi suất vay ưu đãi nhất.

Thời gian vay vốn linh hoạt

Có 3 kỳ hạn vay vốn cho khách hàng lựa chọn: 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng. Mỗi kỳ hạn vay vốn sẽ bị giới hạn số tiền vay vốn tối thiểu như sau:

  • Thời giạn vay 6 tháng: Số tiền vay tối thiểu là 6.000.000 đồng
  • Thời gian vay 12 tháng: số tiền vay tối thiểu là 12.000.000 đồng
  • Thời gian vay 24 tháng: số tiền vay tối thiểu là 24.000.000 đồng

Kỳ hạn vay vốn ngắn thì số tiền phải trả hàng tháng sẽ cao và ngược lại kỳ hạn dài sẽ giúp chia nhỏ số tiền phải trả hàng tháng. Do đó bạn cần căn cứ vào thu nhập của mình để lựa chọn kỳ hạn vay vốn phù hợp nhất.

Điều kiện vay vay tín chấp Sacombank bằng thẻ tín dụng

  • Khách hàng là chủ thẻ chính của thẻ tín dụng Sacombank
  • Thẻ tín dụng ở trạng thái đang hoạt động
  • Tại thời điểm đăng ký vay vốn khách hàng không có bất kỳ khoản thanh toán quá hạn hay trễ hạn.

Quy định về thanh toán trước hạn

Sacombank cho phép khách hàng vay tín chấp bằng thẻ tín dụng được trả nợ trước hạn. Tuy nhiên, trong trường hợp này khách hàng sẽ phải nộp một khoản phí bằng 3%*Số tiền nợ gốc còn lại.

Hướng dẫn đăng ký vay vốn

Để có thể vay tiền tín chấp Sacombank bằng thẻ tín dụng trước tiên bạn cần có tài khoản Sacombank Pay. Nếu chưa đăng ký dịch vụ này bạn có thể tải ứng dụng Sacombank Pay và ra bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào của Sacombank để đăng ký sử dụng.

Sau khi đã có tài khoản Sacombank Pay, bạn  bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng này và làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn mục vay tiêu dùng

Đăng nhập vào ứng dụng Sacombank

Đăng nhập vào Sacombank Pay và chọn mục “Vay tiêu dùng”

Bước 2: Nhập số tiền vay. Lưu ý là hệ thống sẽ hiển thị số tiền vay tối đa và bạn chỉ được chọn số tiền vay vốn nhỏ hơn hoặc bằng số tiền này.

Nhập số tiền cần vay

Nhập số tiền cần vay không quá hạn mức tối đa

Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin của khoản vay và ấn nút tiếp theo.

Hệ thống hiển thị thông tin khoản vay

Kiểm tra thông tin khoản vay và ấn nút tiếp theo

Bước 4: Hệ thống hiển thị điều kiện và điều khoản của khoản vay. Bạn cần đọc những điều kiện này và ấn chọn “Tôi đồng ý với điều khoản” và ấn nút “Gửi yêu cầu”.

Hệ thống hiển thị điều khoản vay vốn

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, Sacombank Pay sẽ hiển thị nội dung thông báo về khoản vay.

Thông báo đăng ký khoản vay thành công

Bước 6: Nếu như khoản vay của bạn được duyệt thì chỉ sau 5 phút số tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn trên Sacombank Pay.

Mọi thông tin của khoản vay như ngày giải ngân, số tiền phải trả hàng tháng, ngày thanh toán, dư nợ gốc của khoản vay, phí khi thanh toán trước hạn đều được quản lý và lưu trên Sacombank Pay. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng để quản lý và cập nhật thông tin một cách dễ dàng.

Một số lưu ý khi vay vốn tín chấp bằng thẻ tín dụng Sacombank

Thời gian tất toán khoản vay

Sacombank chỉ cho phép khách hàng tất toán khoản vay trong những khung thời gian nhất định như sau:

  • Nếu thời gian giải ngân khoản vay trước ngày 25: thời gian tất toán sẽ phải sau ngày 25 của tháng đó
  • Nếu thời gian giải ngân khoản vay sau ngày 25: thời gian tất toán sẽ phải sau ngày 25 của tháng sau đó.

Thời gian đăng ký vay

Bạn chỉ có thể đăng ký vay trong thời gian từ 8:00 đến 18:00 trong ngày. Trước hoặc quá khung giờ này thì bạn sẽ không thể đăng ký vay nhanh bằng thẻ tín dụng được.

Đăng ký khoản vay mới

Khi khoản vay đã được duyệt và số tiền vay đã được chuyển vào tài khoản thì bạn sẽ không thể đăng ký khoản vay mới cho đến khi tất toán khoản vay hiện tại. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng số tiền cần vay trước khi ấn nút đăng ký vay vốn.

Sản phẩm vay tín chấp bằng thẻ tín dụng Sacombank đã cho thấy nhiều ưu điểm nổi bật cả về lãi suất, thủ tục và thời gian giải ngân. Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của Sacombank và có nhu cầu vay vốn hãy đăng ký ngay với TheBank để được tư vấn miễn phí.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *