fbpx

Giả sử có người sẵn sàng cho bạn vay 4 triệu đồng trong 10 ngày không lấy lãi, bạn sẽ dùng 4 triệu đồng này vào việc gì?

Tại iDong, với khoản vay lần đầu, bạn có thể nhận được đến 4 triệu đồng với kỳ hạn 10 ngà,y, 0% lãi suất và 0% phí. Ưu đãi tuyệt vời như vậy, liệu bạn có thể dễ dàng bỏ qua?

Hãy để iDong bật mí, với 4 triệu đồng trong 10 ngày, bạn có thể tận dụng để làm được những gì nhé.

Sửa chữa ngay chiếc xe vừa hỏng

Chiếc xe của bạn hỏng đột ngột và bạn vẫn chưa có đủ tiền để sửa ngay – với 4 triệu đồng, bạn thừa sức sửa xe để việc đi lại không bị gián đoạn hoặc gặp khó khăn.

Mua một chiếc điện thoại tầm trung mới

Với mức giá 4 triệu đồng, bạn tha hồ lựa được một chiếc smartphone tầm trung dễ dàng đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, lướt web, chụp ảnh, xem phim… mà vẫn đảm bảo độ bền và tuổi thọ máy cao. Một số cửa hàng còn tổ chức các chương trình sale để thu hút người mua, bạn hoàn toàn mua được chiếc điện thoại như ý ở tầm giá 4 triệu đồng.

Thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày

Với 4 triệu đồng, bạn có thể lên lịch để thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày trong nước để xả stress, rũ bỏ mọi mệt mỏi trong công việc và tái tạo năng lượng sẵn sàng cho những ngày làm việc kế tiếp sau chuyến đi.

Kinh doanh online

Ai bảo vốn ít thì không thể kinh doanh? Với 4 triệu, bạn có thể lấy sỉ một vài mặt hàng như mỹ phẩm, thuốc nhuộm, quần áo, phụ kiện, túi xách… để kinh doanh online. Việc bắt đầu với số tiền nhỏ không chỉ giúp bạn giảm thiểu rủi ro kinh doanh mà còn đem lại nhiều cơ hội để bạn thử nghiệm và biết được hình thức kinh doanh nào phù hợp với mình.

Tiền cứ để iDong lo, việc của bạn đó là quyết định xem mình sẽ tiêu số tiền ấy vào việc gì để đem lại giá trị cao nhất. Đừng quên đăng ký vay ngay cùng iDong,

Chuyên mục: Uncategorized

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *