fbpx

Ai cũng biết vay tiền iDong rất dễ, tỷ lệ duyệt khoản vay của iDong lên đến 90% vì khi vay tiền tại iDong thì lịch sử tín dụng của bạn không phải là vấn đề. Nhưng nếu không đáp ứng đủ 3 điều kiện tối thiểu dưới đây thì bạn sẽ bị rơi vào nhóm 10% không được xét duyệt khoản vay tại iDong.

Vay tiền iDong là hình thức cho vay không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc không yêu cầu bảo lãnh. iDong chỉ dựa vào uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó đang công tác để quyết định khoản cho vay. Những nhu cầu thiết yếu hàng ngày như đi mua sắm, đi du lịch, đám cưới, thanh toán hóa đơn điện nước sẽ được iDong giải quyết trong nháy mắt với app vay tiền iDong

Là công dân Việt Nam

điều kiện vay tiền online iDong
Chỉ cần là người Việt Nam là vay được tiền

iDong đang hoạt động trên thị trường Việt Nam nên khách vay tiền iDong phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi.

Khách hàng iDong nằm trong độ tuổi này thì mới có khả năng lao động để thanh toán các khoản vay của iDong. Bên cạnh đó, với độ tuổi này thì bạn đã đủ năng lực chịu tránh nhiệm với pháp luật

Ngoài ra, nếu bạn là công dân Việt Nam mà không sinh sống tại Việt Nam thì cũng không thể vay tiền iDong vì app vay tiền iDong chỉ hiển thị tại Việt Nam

Có thu nhập ổn định

Vay tiền online dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân của khách hàng để có thể vay vốn. Chính vì thế, bạn phải chứng minh được năng lực trả nợ của bạn thông qua bảng lương, phiếu thanh toán hóa đơn tiền, tiền nước.

Để hồ sơ của bạn được duyệt một cách nhanh chón thì mức thu nhập của bạn không dưới 3 triệu đối với khoản vay tiền iDong

Không có nợ xấu

Khách hàng có nợ xấu khi vay tiền iDong không phải là vấn đề nhưng nếu bạn có quá nhiều nợ xấu thì iDong cũng không thể xét duyệt khoản vay cho bạn. Cụ thể hơn nếu khách hàng bị rơi vào nợ xấu nhóm 2 trở đi thì bạn sẽ không thể vay iDong.

Để tránh nợ xấu, trước khi thực hiện vay tiền iDong, hãy xem trước mức lãi suất mình phải hàng tháng tháng sẽ khoảng bao nhiêu. Hãy đảm bảo rằng chi phí để trả nợ cho mỗi tháng sẽ không được quá 40% mức lương để đảm bảo chất lượng sống.

Điều kiện vay tiền online iDong tuy không nhiều nhưng nhất định người đi vay phải đáp ứng được 3 điều kiện cơ bản nhất cũng là quan trọng nhất đó là độ tuổi cho phép, chứng minh khả năng trả nợ và không mắc nợ xấu tại thời điểm vay.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *