fbpx

Trong số các hình thức vay tiền hiện đang được triển khai tại Việt Nam, vay tiền  nhanh online là hình thức được nhiều người có nhu cầu vay ưa chuộng nhất nhờ vào thủ tục đơn giản, yêu cầu hồ sơ dễ dàng và thời gian giải ngân nhanh nhất.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà 100% người vay sẽ được duyệt ngay từ đầu. Có thể có nhiều nguyên nhân lý giải cho việc này, Dưới đây là những chia sẻ của những người vay đã từng trải qua tình trạng bị từ chối vay. Từ kinh nghiệm của chính mình, họ sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn dễ dàng được duyệt vay ngay từ lần đầu đăng ký.

Lý do khách hàng nên chọn vay tiền Vamo

Vamo minh bạch lãi suất và phí: Lãi suất và phí sẽ được tính toán và hiển thị ngay trên website. Nó  sẽ thông báo cho bạn biết số dư mà bạn phải trả vào cuối kỳ

Quy trình vay đơn giản: Chỉ cần 4 bước vay dễ dàng và thao tác đơn giản, giao diện dễ nhìn sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ vay vốn chưa đến 5 phút.

Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn nhân viên chuyên nghiệp phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

Hạn mức cao: Hạn mức tối đa mà bạn có thể vay tiền tại Vamo lên đến 10 triệu mà không cần thế chấp

Giải ngân trong ngày: Trong vòng 24h thì tiền sẽ về thẳng thẻ ATM của khách hàng.

Vay online nhanh nhất trong ngày

Khách hàng nói gì về vay tiền Vamo

Cô Lương Thị Tâm: “Dù có nguồn thu nhập ổn định, cứ tự tin là sẽ được duyệt vay từ đầu. Ai ngờ, chỉ vì tôi nhập sai 1 số trong số CMND thôi nên bị cho là khai báo thông tin không đúng nên không được duyệt. Các bạn khi đăng ký vay, nhớ nhập đúng và đủ thông tin. Cứ khai báo thành thật và trung thực thì không lo gì đâu.”

Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân, chia sẻ câu chuyện của mình: “Ở lần đầu đăng ký vay tiền mặt, tôi cũng không rành gì cả. Bạn bè chỉ sao thì mình làm y như vậy. Vậy nhưng đó là cái sai. Bạn tôi lương cao hơn, nên bạn vay được nhiều tiền. Tôi lương thấp hơn nhưng lại chọn khoản vay giống bạn. Thế là bị từ chối. Tốt nhất chỉ nên chọn khoản vay phù hợp với lương tháng của mình thôi.”

Anh Trần Đình Tỵ, cho rằng: “Việc cung cấp thông tin chính xác là điều rất quan trọng. Chỉ vì tôi không cung cấp được số điện thoại chính xác của mình mà cứ ngồi đợi mãi, chẳng thấy ai gọi điện tư vấn vay. Tôi cứ nghĩ, có email là được rồi. Ai ngờ số điện thoại cũng rất quan trọng. Tốt nhất bạn cứ trung thực cung cấp thông tin đầy đủ, bên cho vay sẽ kiểm tra, thấy đúng họ sẽ đồng ý cho bạn vay thôi.”

Với những chia sẻ từ những người vay trước, bạn hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm cho bản thân để đảm bảo vay thành công ngay từ lần đầu, bạn nhé.

 

 

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *