fbpx
thanh toán atome credit

Kể từ ngày 02/07/2019, khách hàng cần thanh toán khoản vay Atome Credit đã có thêm một lựa chọn thanh toán mới bằng Ví MoMo – cực tiện lợi, không lo trễ hạn và hoàn toàn miễn phí giao dịch.
Atome Credit là dịch vụ cho vay tín chấp nhanh chóng và tin cậy với hạn mức và kỳ hạn vay linh hoạt, lãi suất minh bạch. Với thủ tục đăng ký và xét duyệt đơn giản trên ứng dụng, khách hàng sẽ nhận được khoản vay ngay sau khi quy trình xét duyệt hồ sơ hoàn tất.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Atome Credit bằng Ví MoMo

  • Bước [1]: Đăng nhập ứng dụng Atome Credit >> Chọn mục Thanh toán >> Chọn Ví MoMo trong phương thức Thanh toán trực tuyến
  • Bước [2]: Đăng nhập Ví MoMo
  • Bước [3]: Kiểm tra Thông tin giao dịch >> Chọn Xác nhận.
thanh toán atome credit

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể liên hệ qua hotline: 1900 5454 41 hoặc gửi email đến bộ phận chăm sóc khách hàng của MoMo: hotro@momo.vn

Nếu bạn chưa có khoản vay tại Atome Credit, hãy vay ngay tại đây:

Atome cho vay online 24h, người dùng chỉ cần cung cấp CMT, điền thông tin cá nhân trong vài phút là đã có thể nhanh chóng vay được tiền mà không cần chứng minh tài chính. Bên cạnh đó, Atome rất chú trọng vấn đề bảo mật thông tin khách hàng. Vậy nên, đừng lo về việc thông tin của bạn bị lộ ra ngoài nhé.

Hoặc xem thêm: Top 4 App Vay tiền online tốt nhất hiện nay


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *