fbpx

iDong – app vay tiền online giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về tiền bạc khi cần giải quyết nhu cầu tiêu dùng hàng ngày.

Vay tiền iDong là hình thức cho vay không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc không yêu cầu bảo lãnh. iDong chỉ dựa vào uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó đang công tác để quyết định khoản cho vay. Những nhu cầu thiết yếu hàng ngày như đi mua sắm, đi du lịch, đám cưới, thanh toán hóa đơn điện nước sẽ được iDong giải quyết trong nháy mắt với app vay tiền iDong

Ưu điểm khi vay tiền online iDong

Khi vay tiền online iDong, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

– Bạn cần gấp một khoản tiền mà ngại không muốn vay bạn bè hay người thân, ra ngân hàng thì chắc thời gian phải đợi chờ mòn mỏi, các địa chỉ vay tiền nóng thì cần có tài sản cầm cố iDong sẽ giúp bạn – Hồ sơ khi vay tiền online iDong cần bạn cung cấp rất đơn giản để có ngay khoản vay ngắn hạn phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất cả quá trình đăng ký hồ sơ khi vay tiền iDong đã được kiểm chứng là chưa đến 5 phút.

– Mọi thao tác khi vay tiền online iDong đều thực hiện trên app, ngay cả khi cung cấp hồ sơ thì bạn cũng chỉ cần chụp ảnh CMND mà không phải công chứng các loại giấy tờ. Nên thời gian để làm giấy tờ vay vốn được rút gọn một cách tối đa.

– Chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh có kết nối internet thì ngồi ở nhà hay quán café thì bạn cũng có thể vay tiền online iDong

– Khi vay tiền online iDong, bạn hãy quên đi những chi phí phát sinh, chi phí bôi trơn mà bạn thường gặp khi vay tiền vốn ngân hàng.

– Tiền sẽ được chuyển thẳng vào TKNH của bạn mà không phải gặp trực tiếp để nhận tiền, bạn có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 ứng dụng vay tiền online uy tín

Nhược điểm của hình thức vay tiền iDong

Bất kỳ một hình thức vay tiền nào thì cũng có ưu nhược điểm của nó và vay tiền online iDong cũng không ngoại lệ. Cho dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng nó vẫn có một số nhược điểm mà người vay tiền nên cân nhắc.

– Lãi suất vay tiền online cao hơn lãi suất khi vay tiền thế chấp. Đơn giản bởi vì hình thức này chỉ dùng uy tín của bạn để vay tiền nên iDong có mức lãi suất cao là để giảm thiểu rủi ro khi cho vay

– Một số app cho vay tiền online vẫn đang app dụng mức phí khi bạn thanh toán khoản vay trước hạn.

Có nên vay tiền online iDong không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên vay tiền iDong hay không thì phải tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của khách hàng hay hồ sơ vay vốn mà bạn có trong tay.

Nếu bạn chỉ gặp khó khăn về tài chính trong khoảng thời gian ngắn như: sinh viên cuối tháng hết tiền và đang chờ viện trợ từ gia đinh, người đi làm thu nhập thấp đang chờ nhận lương vào cuối tháng mà đang cần gấp khoản tiền tiêu dùng nhỏ để tiêu dùng thì bạn nên chọn hình thức vay tiền online iDong

Nếu hồ sơ vay vốn bạn đầy đủ thì bạn có thể vay vốn ngân hàng để hưởng lãi suất ưu đãi và thấp hơn khi vay tiền online

Vay tiền iDong tốt nhất hiện nay

Dịch vụ vay tiền online mọc lên nhan nhản như nấm mọc sau mưa nhưng trong đó không ít những hình thức vay tiền online nặng lãi với lãi suất cắt cổ.

Vay tiền iDong là hình thức vay tiền online tốt nhất hiện nay vừa an toàn, vừa nhanh chóng mà đặc biệt lãi suất khi vay tiền iDong luôn thấp nhất thị trường.

Tổng thời gian kể từ khi đăng ký hồ sơ đến khi tiền chuyển về TKNH ngân hàng của bạn chỉ trong vòng 30 phút


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *