fbpx

Ưu điểm: Chỉ cần CMND để hoàn tất thủ tục vay trong cùng ngày.

Khuyết điểm: Doctor Đồng có hạn mức vay tối đa chỉ 10 triệu đồng

Vay tiền Doctor Đồng phục vụ các khách hàng từ 22 – 60 tuổi với các khoản vay ngắn hạn từ 1-10 triệu đồng trong vòng 30 ngày. Thủ tục được tiến hành nhanh chóng, đơn giản, và an toàn. Nhân viên thường xuyên nhắn tin hoặc liên lạc trực tiếp qua điện thoại để bảo vệ thông tin và khoản vay tốt nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI VAY TIỀN DOCTOR ĐỒNG

Doctor Đồng cung cấp hạn mức vay từ 1-10 triệu đồng cho mọi khách hàng từ 22-60 tuổi.

Khi tới hạn nhận giải ngân, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Doctor Đồng. Tương tự, cũng sẽ có 1 tin nhắn nhắc nhở bạn khi tới hạn thanh toán khoản vay. Công ty yêu cầu khách hàng phải thanh toán theo đúng ngày trên hợp đồng vay. Nếu bạn muốn trả sớm hoặc trễ hơn so với ngày đã quy định, hãy truy cập website doctordong.vn để tìm hiểu thêm thông tin, hoặc liên hệ qua số điện thoại của dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Khi vay qua doctordong, bạn được hưởng lãi suất hợp lý 10,95%/năm. Bạn nên xem xét mọi điều khoản trên hợp đồng thật cẩn thận. Sau khi đơn của bạn được chấp thuận (khoảng 2-10 phút sau khi nộp), bạn sẽ nhận được tiền sau 24 giờ hoặc nhanh hơn.

Các điều lệ khác gồm thu nhập hàng tháng của khách hàng cần phải hơn 2 triệu đồng hàng tháng. Ngoài ra, bạn phải có CMND hợp lệ và cần các giấy tờ khác nếu được yêu cầu.

Để vay thêm tiền trước hoặc sau khi thanh toán khoản vay cũ, bạn hãy liên hệ dịch vụ tư vấn qua số điện thoại hoặc email. Bạn cũng có thể đến trung tâm của Doctordong vn để được tư vấn trực tiếp.

Khách hàng có thể nhận khuyến mãi hoặc các dịch vụ kèm theo tùy từng thời kỳ. Hãy cập nhật thông tin về Doctor Đồng qua website chính để không bỏ lỡ các quà tặng trong năm.

Xem thêm: Top 4 App vay tiền online tốt nhất hiện nay

Hoàn thành thủ tục vay tiền Doctor Đồng nhanh trong ngày

 1. Truy cập vào Doctordong
  Nếu đây là lần đầu truy cập của bạn, hãy chọn khoản vay, thời hạn, điền họ tên, số điện thoại, và mã giới thiệu (nếu có). Sau đó nhấn “VAY NGAY”.
 2. Hồ sơ đang xét duyệt
  Sau khi bạn thành công đăng ký vay, nhân viên sẽ liên lạc với bạn để xác nhận mọi thông tin và cho bạn biết kết quả.
 3. Nhận tin nhắn
  Bạn sẽ nhận được tin nhắn qua điện thoại cho biết khoản vay được chấp thuận. Sau đó bạn nên xem kỹ hợp đồng và gửi thông tin về cách thức nhận tiền của bạn.
 4. Nhận tiền
  Bạn có hai lựa chọn để nhận khoản vay:

Cách 1: Dùng tài khoản ngân hàng mà bạn đứng tên

Cách 2: Đến các điểm giao dịch của Doctor dong để nhận tiền mặt. Các điểm giao dịch bao gồm Viettel, SCB, Payoo, và Momo. Khi đi, hãy mang theo CMND bản chính, và mã số mà nhân viên gửi qua tin nhắn.

Thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Khi gần tới hạn thanh toán, bạn sẽ nhận được tin nhắn của Doctordong. Cũng tương tự như khi nhận tiền, bạn cũng có nhiều phương thức để thanh toán khoản vay cho công ty.

 • Các cửa hàng liên kết với Payoo
 • Các điểm giao dịch hoặc đại lý của Viettel
 • Ứng dung điện thoại Bankplus của Viettel
 • Các chi nhánh của ngân hàng SCB
 • Các điểm giao dịch của Momo

Lưu ý: nếu bạn thanh toán trễ, bạn sẽ phải trả thêm các chi phí phát sinh sau đó. Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Doctor Đồng để biết thêm chi tiết.

THANH TOÁN KHOẢN VAY DOCTOR DONG BẰNG MOMO

Tổng kết

Hãy đến với Doctor Đồng khi bạn cần vay tiền gấp trong ngày hoặc muốn vay tiền trực tuyến. Các thủ tục luôn được tiến hành nhanh chóng, đơn giản, an toàn, với lãi suất hợp lý phù hợp với mọi khách hàng. Chúc bạn vay tiền online qua Doctor Đồng thành công.

Click để vay ngay Doctor Đồng:


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *