fbpx

Dịch vụ vay tiền tại Sóc Trăng, vay tiền không cần chứng minh thu nhập, lãi suất cực kỳ ưu đãi, giải quyết hồ sơ và giải ngân tiền mặt chỉ trong 30 phút.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Sóc Trăng. Muốn vay tiền nhanh để giải giải quyết công việc cá nhân. Nhưng bạn không có tài sản để thế chấp. Đang cần tiền gấp trong ngày nhưng ngại mượn người thân bạn bè. Thấu hiểu tất cả trở ngại đó. Entervay có liên kết với các ngân hàng. Hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền nhanh tại Sóc Trăng với thủ tục online đơn giản nhất. Bạn đang có nhu cầu thì hãy kéo xuống xem thông tin chi tiết và đăng ký nhé.

vay-tien-tai-soc-trang

Vay tiền tại Sóc Trăng – Không cần chứng minh thu nhập

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền nhanh tại Sóc Trăng

Ưu điểm lớn nhất khi khách hàng đăng ký vay tiền tại Sóc Trăng là được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra có các ưu điểm sau:

 • Vay tiền online không cần gặp mặt. Không cần đi đến ngân hàng hoặc các trung tâm giao dịch.
 • Đăng ký vay tiền nhanh online không cần thế chấp mà vẫn có thể vay với số tiền lên đến 10 triệu
 • Nhận tiền giải ngân nhanh vào thẻ ATM chính chủ mà bạn đã đăng ký với các app vay tiền nóng online

Quy trình cho vay tiền nhanh tại Sóc Trăng

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận được tiền giải ngân nhanh. Quy trình đăng ký vay tiền mặt tại Sóc Trăngcực kỳ tối giản như sau:

 1. ĐĂNG KÝ VAY: chọn gói vay bên dưới, sau đó dùng điện thoại hoặc máy tính để đăng ký thông tin liên hệ trên website.
 2. CHỜ XÁC NHẬN: ngay sau khi đăng ký vay thành công. Hệ thống thông minh sẽ trả ngay kết quả.
 3. NHẬN XÉT DUYỆT: trong vòng 30 phút nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn để tư vấn. Lúc này nếu cả 2 bên thống nhất thì sẽ chuyển tiền giải ngân ngay.
 4. NHẬN TIỀN VAY: nhận tiền qua chuyển khoản vào thẻ ngân hàng (ATM). Hoặc nhận tiền tại các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Sóc Trăng

Với tiêu chí đơn giản hóa mọi thủ tục, giúp mọi người có thể tiếp cận các gói vay lãi suất thấp. Các ngân hàng cho vay tiền nhanh online tại Sóc Trăngyêu cầu khách hàng đáp ứng điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam từ 18 – 55 tuổi. Không có tiền án tiền sự.
 • Có giấy Chứng minh nhân dân bản hoặc thẻ căn cước.
 • Có smartphone hoặc máy tính để đăng ký hồ sơ vay tiền online.
 • Thu nhập hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên.
 • Khu vực hỗ trợ: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

Lãi suất các gói vay tiền mặt tại Sóc Trăng

Hạn mức cho vay tiền nhanh tại Sóc Trăng tối đa là 80 triệu. Và lãi suất cố định 1,76%/tháng (tính theo dư nợ giảm dần là 3,08%/tháng). Lãi suất này có thể dao động nhỏ tùy theo giấy tờ mà khách hàng có thể cung cấp.

Ví dụ:vay 20.000.000 trong 12 tháng với giấy CMND + SHK. Với gói vay này thì 1 tháng bạn phải góp lãi + gốc là 1.860.000 đồng. Khi đó bạn vay 20.000.000 thì tổng tiền bạn phải trả trong vòng 12 tháng là 22.320.000.

Hiện nay công ty của chúng tôi đã và đang phát triển rộng khắp nơi. Các bạn ở các tỉnh sau đây có thể tham khảo thêm: vay tiền nhanh tại Hà Nộivay tiền nhanh tại Tp. HCMvay tiền nhanh tại Bình Dươngvay tiền nhanh tại Đà Nẵng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *