fbpx

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền phù hợp với nhu cầu của người dân. Vay tiền trả góp nổi bật lên nhờ dịch vụ vừa nhanh chóng, vừa an toàn lại đem đến tiện ích tối đa

Vậy vay tiền trả góp là gì? Có những loại vay trả góp nào?v.v.. Cùng iDong đi tìm hiểu nhé

Vay Tiền Trả Góp Là Gì?

Mua điện thoại trả góp, mua đồ dùng gia đình trả góp, mua hàng điện máy trả góp? Chắc hẳn bạn đã được nghe về các hình thức vay tiêu dùng trả góp như vậy. Hiện nay, đây là hình thức vay vốn rất phổ biến mà đi đâu cũng gặp. 

vay-tien-tra-gop-1

Vay trả góp 10 triệu trong vòng 30 ngày

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền mà khách hàng sẽ được vay tiền và phải trả cả gốc lẫn lãi theo các kỳ hạn, số tiền phải trả trong mỗi kỳ là giống nhau. Đối với vay tiêu dùng trả góp, bạn không cần thế chấp tài sản.

Có thể bạn quan tâm: Vay trả góp tại Cashwagon

Lợi ích của vay tiêu dùng trả góp

Các tổ chức tài chính có thể cho bạn vay số tiền lên tới nửa tỷ đồng. Đặc biệt khách hàng không cần phải thế chấp tài sản.

Nhanh chóng, tiện lợi, thời hạn trả nợ linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả nợ dài hay ngắn, thông thường khoản vay sẽ được trả hết trong vòng 3 tháng đến 60 tháng tùy số tiền vay.

Các hình thức vay tiêu dùng trả góp

Khách hàng có thể vay trả góp tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Khách hàng còn có thể vay tiền online, đăng ký vay trả góp online và chỉ cần ký hợp đồng hoặc cung cấp một vài thông tin cơ bản là vay được tiền. Nếu mua đồ trả góp thì có thể khách hàng sẽ phải trả trước khoảng 50% giá trị sản phẩm, đây có thể là mặt hạn chế của vay tiêu dùng trả góp.

Có thể bạn quan tâm: Vay online được ngay 3 triệu

Vay tiền trả góp ngày

 

Với hình thức vay tiền góp ngày, khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Không thẩm định người thân. Dịch vụ cho vay tiền này đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi tính đa dạng, tiện lợi của nó và khách hàng có thể lựa chọn trả khoản vay bất kỳ lúc nào với nhiều hình thức thanh toán trả góp khác nhau.

vay-tien-tra-gop-2

Vay tiền trả góp online ngay – Nhận nhiều ưu đãi

Vay tiền trả góp hàng tháng

 

Vay tiền trả góp hàng tháng là một trong những hình thức vay được nhiều người chọn lựa. Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt để chi tiêu và sử dụng vào mục đích cá nhân, thanh toán nợ theo hình thức trả góp hàng tháng sẽ phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của người vay.

Vay tiêu dùng trả góp

 

Vay tiêu dùng trả góp là một hình thức vay tiền mà người vay sẽ không cần phải có tài sản thế chấp, đặc biệt là sổ đỏ, giấy tờ nhà đất hoặc sự bảo lãnh của người thân trong gia đình. Chỉ cần khách hàng cung cấp được CMND.

Sau đó, khách hàng nhận được khoản vay và sẽ phải trả số tiền đó trong khoảng thời gian nhất định, thường là hàng ngày, hàng tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và cao nhất là 12 tháng. Khi đó, mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền bao gồm cả gốc và lãi.

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền nhanh tại Senmo

Hạn chế của hình thức vay tiền trả góp

 • Tư nhân cho vay trả góp có thể không uy tín
 • Khi sử dụng dịch vụ vay trả góp, nếu không chú ý có thể gặp phải những tình huống xấu như các công ty núp bóng ngân hàng hay biến tướng. Do đó nếu bạn muốn tránh những trường hợp này xảy ra thì nên chú ý tới thông tin của hợp đồng vay và nên tìm một địa chỉ uy tín để vay.
 • Thời gian xét duyệt có thể lâu
 • Khi vay trả góp tại ngân hàng, bạn buộc phải hoàn thành các thủ tục, hồ sơ phức tạp. Chưa kể đến việc phải chứng minh thu nhập, rồi đợi ngân hàng thẩm định.
 • Lãi suất cho vay trả góp cao, dễ rơi vào tình trạng nợ xấu

Thông thường, khi vay tiền trả góp, lãi suất cho vay trả góp sẽ khá cao đến khoảng 10% vì bạn không phải thế chấp tài sản. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, mức lãi suất này sẽ còn nâng lên và bạn có thể rơi vào nợ xấu.

Không chỉ vậy, nếu bạn không thanh toán khoản vay tiền trả góp đúng hạn, lịch sử tín dụng của bạn sẽ không tốt và ảnh hưởng tiêu cực đến việc vay vốn của bạn sau này.

Có nên vay tiền trả góp không thế chấp? Vay tiền online?

Vay tiền online (hay vay tiền trả góp trực tuyến) thực chất là một hình thức cho vay tín chấp, vay tiền bằng CMND. Ở đó, người đi vay không cần thế chấp tài sản, và người cho vay sẽ thẩm định về khả năng trả nợ của khách hàng để cho vay. Vay tiền trực tuyến có thể thông qua các trang web, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.

Xem thêm: Vay tiền online tại One Click Money

Với hình thức vay tiền online nhanh, bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc bất cứ đâu đều có thể thực hiện vay tiền nhanh chóng. Bên cạnh đó, vay tiền trả góp đang là dịch vụ thu hút khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc bạn có thực sự cần vay tiền trả góp hay không?

Với hình thức vay online, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

 • Đăng ký vay tiền chỉ trong 5 phút.
 • Không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không gọi người thân
 • Thời gian xét duyệt chỉ khoảng 20 phút.
 • Tiền về tài khoản ngay sau khi thẩm định xong
 • Khoản vay từ 7 – 30 ngày, giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng và hiệu quả.
 • Bạn sẽ được vay lại với giá trị cao hơn nếu lịch sử tín dụng tốt (10 triệu đồng).

Chẳng ai muốn bản thân phải vướng vào những khoản nợ, nhưng đôi khi vay tiền sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm ăn, giải quyết được nhiều vấn đề cá nhân.

 

 

 

 

 

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *