fbpx
Việc làm đầu tiên khi nhận thẻ ATM MB Bank là bạn phải tiến hành đổi mật khẩu ATM MB Bank hay còn gọi là đổi mã PIN. Nó giúp bạn tránh được những tính huống không ngặt nghèo khi bị mất thẻ ATM MB Bank hay bị nuốt thẻ ATM MB Bank
Người dùng ngân hàng MB BANK có thể tự mình đổi mật khẩu ATM MB Bank thông qua các địa điểm rút tiền ATM MBBank hoặc đến trực tiếp ngân hàng, các quầy giao dịch của MB Bank để thực hiện việc chuyển đổi mã pin ATM MB Bank.
Khi làm thẻ MBBank online thì bạn không cần phải đi đâu hết mã vẫn có thể đổi mất khẩu MB Bank tại nhà
Các địa chỉ ATM MBBank có mặt ở khắp nơi nên nếu bạn muốn đổi mật khẩu ATM MB Bank cần phải đến địa chỉ gần khu vực của mình. Tham khảo các địa chỉ ATM MB Bank trước tiên để xem ở đâu gần khu vực của bạn nhất và sau đó hãy đến đó để thay đổi mã pin ATM MB Bank.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM MB Bank

doi-mat-khau-mbbank

Lưu ý
– Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo không quên.
– Bạn chỉ có thể đổi mật khẩu khi đến đúng cây ATM cảu ATM MBBank.
– Nên đến các ATM MBBank cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
– Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 111111 hoặc 123456 và tương tự như vậy. Mặc dù việc này các ngân hàng không cấm nhưng nó làm tài khoản của bạn trở nên kém bảo mật hơn.
– Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM MBBank của mình.

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM MBBank đầu tiên bạn cần phải ra các điểm giao dịch của ATM MBBank.

Bước 2: Tại đây bạn hãy đút mặt trước của thẻ có hình mũi tên chĩa vào khe của ATM MBBank.

Bước 3: Lựa chọn lựa ngôn ngữ rồi nhập số mã PIN và hãy nhớ che tay của bạn lại, việc này là giúp cho tài khoản của bạn an toàn hơn và nó hoàn toàn là việc làm nên khuyến khích. nào khác như đổi mật khẩu ATM MBBank.

Bước 4: Sau khi nhập mã PIN thành công bạn lựa chọn đổi PIN.

Bước 5: Tiến hành nhập mã PIN cũ.

Bước 6: Sau đó nhập mã PIN mới 2 lần, thao tác này tương đương với việc đổi mật khẩu ATM MBBank.

Sau cùng sẽ có thông báo đổi mật khẩu thành công hoặc giao dịch thành công và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM MBBank. Lúc này bạn có lựa chọn sử dụng tiếp giao dịch hay không hoàn toàn tùy ở bạn.

Với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tự mình có thể đổi mật khẩu ATM MBBank tại các điểm rút tiền của MBBank. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến các quầy giao dịch MBBank để nhận được sự giải đáp hoặc để lại lời nhắn tại đây, quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Ngoài ra liên với MBBank thông qua số tổng đài MBBank cũng là một giải pháp tham khảo số tổng đài MBBank tại đây để biết thêm các thông tin chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *