Là người mới, bạn có nên vay tiền Senmo? - Vay Tiền Online Nhanh

Vay tiền online Senmo là người bạn thân thiết khi bạn gặp khó khăn về tài chính và có nhu cầu tiêu dùng mà không biết vay ở đâu? Vậy là người mới thì bạn có nên vay tiền Senmo hay không?

Vay tiền Senmo là gì?

Senmo là trang web cho vay tiền online cung cấp cho bạn các khoản vay nhanh chóng, dễ dàng và không cần thế chấp. Sau khi điền thông tin cá nhân, được thẩm định bởi đội ngũ của vay tiền Senmo, khoản vay sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Đôi nét về Senmo

Senmo là tổ chức tài chính cho vay online trực thuộc công ty Gofingo Việt Nam. 

Gofingo là công ty tư vấn giải pháp tài chính. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thị trường Châu Âu và Châu Á. Trong năm 2019 Gofingo đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với mục đích sử dụng công nghệ mới nhất để có cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ tín dụng.

senmo-la-gi
Gofingo là tổ chức tài chính lớn được thành lập từ năm 2015

Có nên vay tiền Senmo?

Trước khi tìm ra lời khuyên có nên vay tiền online tại Senmo hay không, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu, nhược điểm của hình thức vay vốn này.

Có thể bạn quan tâm: Những thông tin cơ bản khi vay tiền Senmo

Ưu điểm của Senmo

Nhiều năm kinh nghiệm: Với người cha đỡ đầu là Gofingo đã có kinh nghiệm sống về ngành dịch vụ cho vay tiền online ở các nước trên thế giới. Nên ở Việt Nam, Senmo tự tin là có thể đem tới cho khách hàng khoản vay phù hợp, nhanh nhất trong ngày.
Thời gian vay linh hoạt: Tại Senmo, bạn có thể vay tiền nhanh trong vòng 30 ngày với hạn mức lên đến 10 triệu đồng.

Khi vay tiền Senmo, bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ theo yêu cầu như:

– Ảnh chụp CMND của bạn (mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung)
– Thông tin cá nhân cần thiết để làm hồ sơ
– Thẻ tài khoản ngân hàng
Ngoài ra, để hồ sơ vay tiền online của bạn được xét duyệt nhanh hơn thì bạn có thể cung cấp thêm thông tin số điện thoại người thân, công việc, mức lương hàng tháng.
Số tiền và lãi suất khi vay online tại Senmo được hiển thị rõ ràng trên màn hình, bạn có thể ước tính được số tiền mình nhận được khi tiến hành vay.

Nhược điểm của Senmo

Vì điều kiện, thủ tục vay tiền Senmo rất đơn giản, thời gian giản ngân nhanh, số tiền cho vay lớn nên lãi suất của Senmo cao hơn rất nhiều so với vay tại ngân hàng.

Vì thế nếu bạn có khả năng vay vốn tại ngân hàng hoặc chưa thực sự cần vay thì bạn hạn chế vay tiền tại Senmo. Ngược lại nếu đang cần tiền gấp thì bạn nên chọn vay tiền tại Senmo để giảm thiểu trường hợp vay nhầm các công ty chợ đen với lãi suất cao.

Senmo là một công ty tài chính uy tín trên thị trường. Với quy trình, hồ sơ vay dễ dàng cùng thời gian linh hoạt, Senmo đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người Việt Nam khi có nhu cầu về tài chính.

Tuy nhiên, để có câu trả lời hợp lý cho câu hỏi “Có nên vay tiền Senmo?” thì bạn nên xem xét khả năng tài chính của mình cũng như nhu cầu tài chính có thực sự cần thiết hay không.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Senmo 

Lãi suất vay tiền Senmo

Senmo cung cấp cho khách hàng các khoản vay với mức lãi suất khá hợp lý.

Công cụ dự toán khoản vay và lãi suất được tích hợp ngay tại giao diện vay tiền trên trang web senmo.vn, bạn sẽ được thông báo cụ thể thông tin về các gói vay trước khi điền thông tin vay. Vậy là bạn có thể xem được thông tin về khoản vay của bạn một cách minh bạch và rõ ràng, để bạn lựa chọn có vay tiền Senmo hay không.

Tuy nhiên để có câu trả lời hợp lý cho câu hỏi “Có nên vay tiền Senmo?” thì bạn nên xem xét khả năng tài chính của mình cũng như nhu cầu tài chính có thực sự cần thiết hay không.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *