fbpx

Senmo là một đơn vị cho vay tiền online mới nổi trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhờ công nghệ hiện đại nên khả năng xét duyệt hồ sơ và đưa ra hạn mức khoản vay nhanh gấp 2-3 lần bình thường

Senmo là gì?

vay-tien-senmo

Vay tiền Senmo đơn giản nhanh chóng

Senmo là sản phẩm của công ty Gofingo – công ty tư vấn và giải pháp tài chính. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thị trường Châu Âu và Châu Á. Trong năm 2019 Gofingo đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với mục đích sử dụng công nghệ mới nhất để có cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ tín dụng

Điều kiện vay tiền tại Senmo

Điều kiện vay tiền tại Senmo cũng không hề khác những đơn vị cho vay tiền online khác là mấy. Bạn phải đáp ứng đủ 3 điều kiện dưới đây:

  • Bạn phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi,
  • Chứng minh nhân dân còn hiệu lực
  • Và 01 tài khoản ngân hàng.

Tại Senmo bạn không cần phải cung cấp bất cứ một loại giấy tờ nào khác ngoài CMND. Ngoài ra Senmo đang hỗ trợ cho vay tiền online trên toàn quốc.

Giải ngân trong bao lâu?

Sau khi nhận được thông tin hồ sơ đăng ký của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 15 phút. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái hồ sơ của mình trong tài khoản cá nhân <link to personal account>. Khi hồ sơ đăng ký của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo SMS và khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong thời gian hai giờ sau khi bạn ký chấp thuận vay.

Lưu ý: Bạn có thể hủy hồ sơ đăng ký của mình trong trường hợp bạn chưa ký chấp thuận vay thông qua tin nhắn SMS chúng tôi gửi tới bạn trước đó.

Có thể bạn quan tâm: Senmo là gì?

Giải ngân khoản vay

Sau khi hồ sơ vay của bạn được thông qua tại Senmo thì bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng hai giờ qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trước đó. Thời gian hai giờ tính từ lúc bạn nhận được tin nhắn SMS thông báo khoản vay được phê duyệt

Nếu trong thời gian 02 giờ bạn vẫn chưa nhận được tiền thì bạn xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 1900-633-335

Thanh toán khoản vay

Quy trình thanh toán khoản vay tại Senmo như thế nào?

Bạn có thể thanh toán khoản vay Senmo qua qua bất kỳ tài khoản internet banking hoặc mobile banking nào mà bạn có. Hoặc nếu không có tài khoản online nào thì bạn cũng có thể đến bất kỳ ngân hàng nào gần chỗ bạn ở nhất để thanh toán. 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Senmo

 Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm hơn thời hạn quy định

Vâng, Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay của mình sớm hơn thời hạn quy định mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Điều gì sẽ xảy ra khi tôi thanh toán khoản vay trễ so với thời hạn quy định.

Để thuận tiện nhất bạn nên thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn quy định. Trường hợp bạn thanh toán trễ thì phí thanh toán trễ sẽ được áp dụng.

 

 

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *